Tue, 07/12/2010, 19:39 GMT+7

Sáng 3/12 tại phòng hội thảo tầng 2/A7, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức Hội thảo khoa học: chỉnh sửa, bổ sung chương trình khung trình độ trung cấp nghề, cao đẳng nghề Công nghệ ô tô

Tới dự có đại diện Bộ Công thương, Tổng cục dạy nghề, giảng viên các trường có đào tạo nghề, các doanh nghiệp có sử dụng nghề công nghệ ô tô.

Về phía trường Đại học Công nghiệp Hà Nội có đ/c Kim Xuân Phương-Phó Hiệu trưởng, đ/c Bùi Thị Ngân-Phó Hiệu trưởng, ông Mori-Chuyên gia Dự án Jica HaUI, Các thành viên trong Ban chủ nhiệm xây dựng Chương trình.

Tại Hội thảo, đ/c Kim Xuân Phương báo cáo tóm tắt về căn cứ pháp lý, quá trình xây dựng chương trình khung trình độ trung cấp nghề, cao đẳng nghề Công nghệ ô tô.

Tiếp đó các đại biểu tham gia Hội thảo đã đóng góp ý kiến để hoàn thiện chương trình. Căn cứ vào các ý kiến thảo luận tại Hội thảo, Ban chủ nhiệm sẽ chỉnh sửa, bổ sung để hoàn thiện chương trình.