Tuyển sinh 2011: Tập huấn công tác tuyển sinh năm 2011

Sun, 19/06/2011, 10:15 GMT+7

Thực hiện kế hoạch tuyển sinh, trong 2 ngày 18 - 19/6, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức tập huấn tuyển sinh cho toàn thể cán bộ, giáo viên, viên chức, sinh viên tham gia làm nhiệm vụ trong kỳ thi của Nhà trường.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Nhà trường, Tiến sỹ Trần Đức Quý-Hiệu trưởng-Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh phát biểu quán triệt mục đích, yêu cầu công tác tuyển sinh 2011 nói chung và công tác coi, chấm thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2011 của Nhà trường.

Tiếp đó, đ/c Phạm Văn Bổng-Trưởng phòng Đào tạo đã phổ biến các nội dung:

- Kế hoạch tổ chức thi và những điểm mới trong công tác tuyển sinh 2011.

- Nội dung, nhiệm vụ các yêu cầu của cán bộ tham gia công tác tuyển sinh.o

- Những sai sót cần tránh trong việc tổ chức thi tuyển sinh 2011.

- Hướng dẫn tổ chức thi trắc nghiệm.

- Công tác thanh tra, kiểm tra kỳ thi tuyển sinh.

- Lịch thi đại học đợt 1 và 2.

Thay mặt Ban Đề thi, đ/c Hoàng Anh - Giám đốc Trung tâm Quản lý chất lượng hướng dẫn việc sử dụng đề thi tự luận và trắc nghiệm.

Theo kế hoạch, chiều 18/6 sẽ tập huấn cán bộ, giáo viên, nhân viên làm nhiệm vụ coi thi, phục vụ thi; sáng 19/6 tập huấn toàn bộ sinh viên tham gia làm nhiệm vụ coi thi; chiều 19/6 tập huấn cán bộ làm công tác vận chuyển, áp tải đề thi, bài thi.

Năm nay, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội có 72.279 thí sinh đăng ký dự thi, trong đó thí sinh dự thi tại Hà Nội là 69.007, tại Vinh là 3206 và Quy Nhơn là 36 thí sinh.

Tập huấn công tác tuyển sinh là hết sức cần thiết. Hội nghị đã giúp các đồng chí tham gia làm nhiệm vụ trong kỳ thi của Nhà trường hiểu, nắm rõ quy trình làm việc, từ đó nâng cao trách nhiệm của từng cán bộ, viên chức, nhằm thực hiện tốt kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2011 an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế.