Trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Mon, 24/01/2011, 15:38 GMT+7

Ngày 24/01/2011, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội long trọng tổ chức buổi lễ trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Nhà trường.

Đến dự buổi lễ có đ/c Hoàng Quốc Vượng - Thứ trưởng Bộ Công thương, lãnh đạo Vụ Tổ chức Cán bộ Bộ Công thương.

Về phía trường Đại học Công nghiệp Hà Nội có NGƯT - TS. Hoàng Văn Điện - nguyên Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong thường vụ Đảng ủy, Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chánh Văn phòng Đảng ủy, trưởng phó phòng Tổ chức hành chính.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo Bộ Công thương, đ/c Hoàng Quốc Vượng đã phát biểu, trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Công thương bổ nhiệm NGƯT - TS. Trần Đức Quý - Phó Hiệu trưởng giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội chúc mừng đồng chí nhận trọng trách mới.

Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng trao quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng
cho NGƯT - TS. Trần Đức Quý.

Phát biểu tại buổi lễ khi nhận nhiệm vụ mới, NGƯT. TS. Trần Đức Quý đã cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Bộ, Đảng ủy khối công nghiệp Hà Nội, các đồng chí lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô giáo đã tín nhiệm và ủng hộ.

NGƯT - TS. Trần Đức Quý nhận nhiệm vụ sẽ phát huy cao độ tinh thần đoàn kết, nhất trí trong tập thể Ban Giám hiệu để chỉ đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra, tiếp nối những thành công đã đạt được trong nhiều năm qua, xây dựng trường Đại học Công nghiệp Hà Nội phát triển trên tầm cao mới, đào tạo những thế hệ HSSV có đủ năng lực, trình độ, đáp ứng được yêu cầu của xã hội.