Chung kết và trao giải cuộc thi Robocon cấp trường năm 2012

Thu, 15/03/2012, 09:01 GMT+7

Sau 02 ngày thi đấu sôi nổi, chiều 14/03, tại sân thi đấu Robot của trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi Robocon cấp Trường năm 2012.

Kết thúc vòng loại, Ban Giám khảo đã lựa chọn được 04 đội Nhất các bảng để tham dự vòng chung kết. Vòng thi chung kết được tổ chức theo hình thức đối kháng. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, kịch tính, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các thầy cô giáo, học sinh, sinh viên trong Trường.

Ngay sau khi kết thúc trận đấu cuối cùng, Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội đạt giải.

Phó Hiệu trưởng Hà Xuân Quang trao giải cho đội Nhất

Đội đạt giải Nhì

Ông Nguyễn Văn Thiện - Trưởng phòng Khoa học công nghệ
trao giải cho đội đạt giải Ba

Theo kế hoạch, các đội tuyển Robocon của nhà trường sẽ tham dự vòng loại cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam năm 2012 khu vực miền Bắc tại Trung tâm Thể dục - Thể thao Tây Hồ vào đầu tháng 04 tới.