Thông báo tổ chức cho sinh viên Cao Đẳng Khóa 10 đăng ký xét tốt nghiệp đợt 1 năm học 2011 - 2012

Tue, 28/02/2012, 08:47 GMT+7

Căn cứ tiến độ đào tạo năm học 2011 - 2012 và kết quả học tập của sinh viên Cao đẳng khoá 10; Căn cứ quy chế đào tạo đại học và cao đẳng hệ chính quy theo học chế tín chỉ (Ban hành kèm theo Quyết định số 1321/QĐ-ĐHCN ngày 22/8/2011 của Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội); Nhà trường thông báo sinh viên cao đẳng chính quy khóa 10 đăng ký xét tốt nghiệp đợt 1 năm học 2011-2012

I. HƯỚNG DẪN SINH VIÊN CAO ĐẲNG KHÓA 10 SỬA SAI, KIỂM TRA TIẾN ĐỘ HỌC TẬP VÀ ĐĂNG KÝ XÉT TỐT NGHIỆP

Trong đào tạo theo tín chỉ, sinh viên phải chủ động đăng ký để được xét tốt nghiệp khi đã hoàn thành chương trình đào tạo. Để tránh tình trạng sai sót trong việc in bằng, bảng kết quả học tập và lưu giữ thông tin về sinh viên sau khi tốt nghiệp, trước khi đăng ký xét tốt nghiệp sinh viên phải kiểm tra các thông tin cá nhân.

1. Kiểm tra, sửa sai và cập nhật thông tin cá nhân

Để kiểm tra thông tin cá nhân, vào trang quản lý đào tạo tín chỉ tại địa chỉ http://www.haui.edu.vn:8080 rồi chọn menu “Tra cứu thông tin” => “Thông tin cá nhân”.

Trên màn hình thông tin cá nhân của sinh viên sẽ có các thông tin: Họ tên, Ngày sinh, Nơi sinh, Giới tính. Nếu thông tin nào trong các thông tin trên sai, sinh viên chọn vào ô thông tin đúng tương ứng, nhập lại thông tin đúng và nhấn nút "Cập nhật" để yêu cầu chỉnh sửa.

Sau khi đã cập nhật thông tin đúng, sinh viên theo dõi kế hoạch của nhà trường và mang theo giấy khai sinh (bản gốc hoặc bản sao) đến Phòng Đào tạo, gặp thầy Trần Đức Trung để được kiểm tra và sửa sai từ ngày 04-09/04/2012. Sinh viên hoàn toàn chịu trách nhiệm về thông tin cá nhân nếu không thực hiện đúng kế hoạch của nhà trường.

2. Kiểm tra tiến độ và kết quả học tập

Để kiểm tra tiến độ học tập sinh viên vào menu “Tra cứu sinh viên” và chọn “Kiểm tra tiến độ”.

Trên màn hình này sinh viên chọn nút “Kiểm tra tiến độ” để xem kết quả và tiến độ học tập. Màn hình liệt kê các môn học bắt buộc theo chương trình đào tạo và các môn học tự chọn theo các nhóm. Sinh viên kiểm tra kết quả học tập, đối chiếu với các môn đã tích lũy với chương trình đào tạo của ngành học. Trường hợp thắc mắc về kết quả học tập, các môn học đã tích lũy theo quy định của chương trình đào tạo, sinh viên viết đơn nộp cho giáo vụ khoa từ ngày 28/3/2012 đến ngày 03/04/2012.

II. KẾ HOẠCH ĐĂNG KÝ XÉT TỐT NGHIỆP

1. Kế hoạch

Sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ đăng ký để được xét công nhận tốt nghiệp từ ngày 04-09/04/2012 trên trang đăng ký tín chỉ của nhà trường tại địa chỉ http://www.haui.edu.vn:8080

2. Hướng dẫn đăng ký xét tốt nghiệp

Sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp theo quy định tại điều 29 quy chế đào tạo đại học và cao đẳng hệ chính quy theo học chế tín chỉ (Ban hành kèm theo Quyết định số 1321/QĐ-ĐHCN ngày 22/8/2011 của Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội), nút lệnh “Đăng ký xét tốt nghiệp” sẽ hiển thị lên. Sinh viên nhấn nút “Đăng ký xét tốt nghiệp”để đăng ký xét tốt nghiệp đợt này.

Lưu ý: Chỉ những sinh viên đăng ký đúng kế hoạch mới được xét tốt nghiệp

III. YÊU CẦU

Sinh viên Cao đẳng khóa 10: Theo dõi kết quả học tập của bản thân; Kiểm tra thông tin cá nhân, đăng ký xét tốt nghiệp theo kế hoạch.

Ninh Đắc Thắng (02/03/2012 21:17)
Cho em hỏi là hiện tại em là sinh viên K10 và đang thiếu 1 môn. Em có thể đăng ký học cùng khoa 11 để có thể hoàn thành khóa học tại trường được không ah???
ta thi xuan (01/03/2012 09:14)
cho e hoi la:"có phải kỳ nào sv cũng phải chọn môn học tự chọn hay k.và sv cao đẳng khóa 11 ngành kế toán thì cần bao nhiêu tín chỉ để xét tốt nghiệp"