Tin tức

Laptop hay trợ thủ đắc lực?

Fri, 08/04/2011, 14:00 GMT+7

Là một doanh nhân luôn bận rộn với các hợp đồng, dự án, hẳn bạn luôn mong sở hữu một chiếc laptop hoàn hảo để trợ giúp tối đa cho công việc của mình.

Tuy vậy, không phải chiếc máy tính nào cũng hội tụ đầy đủ các tính năng sẵn có làm hài lòng bạn. Phải cân nhắc, phải chọn lựa, phải tính toán… đâu mới là trợ thủ đắc lực cho mình?

 

Đó có phải là một chiếc máy giúp bạn nâng cao năng suất làm việc?

 

Đối với những người quan niệm “thời gian là vàng bạc” và hiệu quả công việc luôn là yếu tố ưu tiên hàng đầu như giới doanh nhân thì một chiếc máy tính nhất thiết cần có tốc độ xử lý nhanh chóng và linh hoạt cũng như mang đến sự thuận tiện và thoải mái khi sử dụng. Cấu hình máy lý tưởng hiện nay bao gồm bộ vi xử lý Intel® Core™ i5 mobile processors chạy trên nền hệ điều hành Windows® 7, có ở hầu hết những dòng máy cách tân mới nhất. Một ổ nhớ đệm với dung lượng lớn từ 3GB trở lêncũng giữ máy chạy ổn định và xử lý nhanh hơn bình thường.

 

Với nhu cầu làm việc di chuyển và linh hoạt, mọi nơi từ văn phòng, khách sạn, sân bay, ngay cả khi đang di chuyển trên xe …tất cả đều có thể là nơi làm việc của bạn, những cải tiến công nghệ về thiết bị ngoại vi cho những môi trường không ổn định của bàn phím rất đáng cân nhắc. Lấy ví dụ ở dòngVostro™ 3000 Series của Dell™,tính năng chống thấm nước cho phép bạn yên tâm nếu vô tình gặp phải những sự cố đáng tiếc. Cùng với nó, backlit keyboard cho phép nhìn thấy các phím gõ ngay trong những không gian thiếu ánh sáng, đảm bảo cho công việc của bạn vẫn “chạy tốt” dù bạn đang làm việc trong môi trường nào.

 

Mặt khác, sự cải tiến trong công nghệ kéo dài tuổi thọ pin cũng là một điểm son hỗ trợ công việc của dòng máy Dell™ Vostro™ 3000. Với Pin 9 cell, một chiếc Dell™ Vostro™ 3400 có thể hoạt động liên tục trong thời gian tối đa 8 giờ liền, điều này đáp ứng nhu cầu luôn di chuyển của giới doanh nhân, những người làm việc ở mọi lúc, mọi nơi. Và hơn thế nữa, người dùng có thể lựa chọn tuỳ ý Pin 4 cell, 6 cell và 9 cell từ Dell™ Vostro™ 3400, 3500 đến 3700 để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng.

 

Bên cạnh đó, khả năng sao lưu và phục hồi dữ liệu của dòng máy Dell™ Vostro™ 3000 Series cũng là cách mà bạn giữ an toàn cho những kho dữ liệu quý giá - “tài sản vô hình của doanh nghiệp”. Đó là nhờ Data Safe Online, phần mềm giúp sao lưu dữ liệu trực tuyến 24/7. Sự cố mất dữ liệu từ nay không còn là mối lo ngại nữa khi bạn có thể phục hồi lại những dữ liệu quan trọng của mình bất cứ lúc nào.

 
Dell™ Vostro™ 3000 Series

Laptop hay trợ thủ đắc lực?

 

Đó có phải là một chiếc laptop có thiết kế rất phong cách?

 

Phong cách làm việc của một người đến từ cách họ xử lý công việc và tạo ra sự hiệu quả. Đó là lý do vì sao một chiếc máy tính với cấu hình mạnh đi cùng thiết kế cứng cáp và thanh lịch cũng trở thành một yếu tố tạo nên phong cách của bạn. Dòng máy Dell™ Vostro™ 3000 thiết kế dành riêng cho doanh nhân đáp ứng được điều này. Máy được thiết kế màn hình HD siêu mỏng với vỏ ngoài bằng hợp kim nhôm mang 3 màu phong cách là đỏ, bạc và đồng. Từ máy Dell™ Vostro™ 3400, 3500 đến 3700 đều sẵn có cả ba màu sắc cho bạn lựa chọn.

 

Đó có phải một trợ thủ đắc lực cho bạn?

 

Có lẽ không cần phải phân vân về điều này khi những chiếc laptop Dell™ Vostro™ 3000 không chỉ đơn thuần cung cấp khả năng xử lý mạnh mẽ, thiết kế thanh lịch và nhỏ gọn mà còn được xem là “đo ni đóng giày” cho giới doanh nhân với những tính năng đặc biệt phục vụ hiệu quả công việc. Khi một chiếc laptop có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, và còn xa hơn thế với những tính năng cải tiến, bạn không còn phải quan tâm về không gian hay thời gian sử dụng.

 

Theo Dân Trí

 

Bình luận
Ý kiến bình luận