LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG-ĐẠI HỌC VLVH: CHỈ TIÊU 3700 (Dự kiến)

Tue, 14/02/2012, 10:43 GMT+7

Năm 2012, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tiếp tục sinh Liên thông Cao đẳng- Đại học VLVH

- Đối tượng tuyển: Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT được tham dự kỳ thi tuyển sinh Liên thông CĐ-ĐH VLVH.
- Thời gian đào tạo: 2 năm.
- Ngành đào tạo: Công nghệ kỹ thuật Cơ khí, Công nghệ kỹ thuật Ô tô, Công nghệ kỹ thuật điện-điện tử (Chuyên ngành: Công nghệ kỹ thuật Điện), Công nghệ kỹ thuật điện tử-truyền thông (Chuyên ngành: Công nghệ kỹ thuật Điện tử), Khoa học máy tính, Kế toán, Quản trị Kinh doanh.
- Thời gian nhận hồ sơ: Từ 15/03/2012.
- Ngày thi: Theo quy định của Bộ GD&ĐT.
- Môn thi: Theo quy định của Bộ GD&ĐT.
- Quyền lợi của người học: Được học tập trong điều kiện như sinh viên chính quy, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Đại học VLVH của chuyên ngành đào tạo.

hải (12/07/2012 21:51)
em chào thầy cô
thầy cô cho em hỏi trong năm 2012 ngoài đợt thi liên thông tháng 8 thì còn có đợt thi liên thông nào nữa k ?
bây giờ liên thông thì trường mình cấp bằng chính quy hay tại chức vậy ah?
e nghe thầy cô trong trường mình vẫn bảo là đk bằng chính quy.
em mong thầy cô trả lời giúp em với
em cảm ơn
minh thư (12/07/2012 08:14)
cho em hỏi trường mình còn nhận hồ sơ thi liên thông nữa không ạ? và hạn nhận đến bao giờ vậy?
pham minh nguyet (11/07/2012 16:27)
CÁC BẠN ĐỌC KỸ TRONG PHẦN QUYỀN LỢI NGƯỜI HỌC ĐÓ: TỪ KHÓA TỚI HỆ LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG LÊN ĐẠI HỌC CHỈ CẤP BẰNG VỪA HỌC VỪA LÀM TỨC LÀ TẠI CHỨC CÒN KHÔNG CẤP BẰNG CHÍNH QUY NHƯ NHỮNG KHÓA TRƯỚC NỮA.
Phí văn Nhị (10/07/2012 23:01)
Em chào thầy cô ạ !
Thầy cô cho em hỏi là trong thời gian sắp tới trường mình có đợt liên thông nào từ Cao đẳng lên Đại học Ngành cơ khí không ạ? và điều kiện để được học là gì ạ?
Nếu liên thông thì học buổi tối hay học ban ngày ạ.
Em mong thầy cô trả lời sớm giúp em ạ.
Em cảm ơn !!
Nguyễn Thị Thúy (09/07/2012 10:09)
Thưa thầy cô!
em đã tốt nghiệp nhành kế toán và đi làm được 1 năm em muốn được tham gia học liên thông ở trường mình mong thày cô cho em biết khi nào thì em có thể nộp hồ sơ ạ?
em xin chân thành cảm ơn
tran trung thanh (07/07/2012 20:02)
thưa thầy cô ! cho e hỏi là năm nay trường mình còn thuyển sinh liên thông hệ cao đẳng lên đại học hệ chính quy nữa không ạ? và em đang học hệ liên thông tccncd k9 sau khi tốt nghiệp em có được bằng chính quy không hay bằng hệ vlvh ? chúng em ra trường có nguyện vọng học tiếp lên hệ đại học liên thông cấp băng chính quy như các năm trước có được hay không hay chi được cấp bằng hệ vhvl ( hệ tại chức)?
E mong thầy cô giải đáp thắc mắc sơm giúp em ạ.
Em chân thành cảm ơn thầy cô!!
thu thanh (06/07/2012 17:09)
Thưa thầy cô!
thầy cô cho em hỏi khi nào nộp hồ sơ liên thông từ cao đẳng lên đại học nghành kế toán ạ
và nếu đi học thì có lớp học buổi tối không ạ!
thanh binh (06/07/2012 08:30)
thưa thầy cô cho em hỏi là bằng trung bình khá mơi ra trường thì có được liên thông ngay không a? và liên thông vlvh này thì có được cấp bằng chính quy không ạ? và trường mình có tổ chức thi liên thông đợt 3 không ạ?
TRƯƠNG VĂN ĐẠT (04/07/2012 20:19)
Em chào thầy cô ạ !
Nếu liên thông thì học buổi tối hay học ban ngày ạ.
Em mong thầy cô trả lời sớm giúp em ạ.
Em cảm ơn !!
nguyễn thị hằng (01/07/2012 08:41)
thưa thầy cô!
khi nào trường sẽ có lịch liên thông từ cao đẳng lên đại học hệ chính quy?