LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG-ĐẠI HỌC VLVH: CHỈ TIÊU 3700 (Dự kiến)

Tue, 14/02/2012, 10:43 GMT+7

Năm 2012, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tiếp tục sinh Liên thông Cao đẳng- Đại học VLVH

- Đối tượng tuyển: Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT được tham dự kỳ thi tuyển sinh Liên thông CĐ-ĐH VLVH.
- Thời gian đào tạo: 2 năm.
- Ngành đào tạo: Công nghệ kỹ thuật Cơ khí, Công nghệ kỹ thuật Ô tô, Công nghệ kỹ thuật điện-điện tử (Chuyên ngành: Công nghệ kỹ thuật Điện), Công nghệ kỹ thuật điện tử-truyền thông (Chuyên ngành: Công nghệ kỹ thuật Điện tử), Khoa học máy tính, Kế toán, Quản trị Kinh doanh.
- Thời gian nhận hồ sơ: Từ 15/03/2012.
- Ngày thi: Theo quy định của Bộ GD&ĐT.
- Môn thi: Theo quy định của Bộ GD&ĐT.
- Quyền lợi của người học: Được học tập trong điều kiện như sinh viên chính quy, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Đại học VLVH của chuyên ngành đào tạo.

Thanh Thủy (29/06/2012 15:11)
Xin nhà trường cho em biết, Cơ sổ trường Đại Học công nghiệp tại Hà Nam có tổ chức thi và học liên thông cho khóa từ Cao đẳng lên ĐH không ạ? Nếu có, khi nào có thể nộp hồ sơ và thi năm 2012 ạ?
lê văn phong (28/06/2012 09:58)
e chào các thầy cô ạ
e vừa tốt nghiệp hệ cao đẳng chính quy ngành điện tử viễn thông của trường đại học công nghiệp tp.hcm
e có thể được liên thông tại trường công nghiệp hn ko ạ?
và điều kiện để được học là gì ạ?
e xin cảm ơn ạ
Nguyễn Xuân Đề (27/06/2012 23:29)
em chào các thầy các cô
cho em hỏi là học liên thông năm 2012 là học ban ngày hay có cả tối nữa ạ
học liên thông xong được cấp bằng ĐH VLVH không được bằng chính quy như các bạn sao ạ mong các thầy cho em biết sớm nhất có thể để chúng em định hướng ạ
Nguyễn Xuân Tùng (27/06/2012 11:26)
Thưa thầy cô! TRường em tận 11/8 mới có bằng thì quá thời hạn bọn em nộp hồ sơ đăng kí liên thông. Vậy em có thể thay bằng giấy chứng nhận tốt nghiệp được không ạ! Và Thầy cô có thể ghi rõ hồ sơ đăng kí cần cái những giấy tờ gì ạ.Em Mong thầy cô trả lời sớm giúp em với. Em Xin cảm ơn thầy cô
tranhang (26/06/2012 18:11)
Kính gửi thầy cô:
Thầy cô cho e biết từ tháng 6/2012 có lớp liên thông từ cao đẳng lên Đại học học buổi tối không ạ?
Nếu có thì bằng được cấp là bằng chính quy hay là hệ VHVL ạ?
Mong thầy cô trả lời sớm giúp em.
Em cảm ơn !
Hoàng Thị Oanh (22/06/2012 08:51)
Em chào thầy cô ạ !
Thầy cô cho em hỏi là trong thời gian sắp tới trường mình có đợt liên thông nào từ Cao đẳng lên Đại học khoa Kế toán không ạ? Và nếu liên thông thì học buổi tối hay học ban ngày.
Em mong thầy cô trả lời sớm giúp em ạ.
Em cảm ơn !!
Le Thi Quynh (21/06/2012 21:01)
Kính gửi thầy cô:
Mong thầy cô trả lời giúp e trong thời gian sớm nhất ạ.
Em xin cảm ơn!
nguyen thi van (20/06/2012 19:49)
thưa thầy cô! em mới tốt nghiệp cao đẳng tháng 4 vừa qua, giờ em muốn được liên thông tạị trường ĐH CN Hà Nội nhưng em không biết quy chế tuyển sinh liên thông của trường như thế nào? thầy cô có thể giải đáp giúp em được không ạ!
Em cảm ơn thầy cô!
dinh thi nu (20/06/2012 13:49)
Kính gửi thầy cô !!! Thưa thầy cô, thầy cô có thể cho em hỏi là nếu là sinh viên của trường ĐHCN tốt nghiệp năm nay mà hiện tại chúng em chưa có giấy chứng nhận tốt nghiệp mà chỉ có bảng điểm tạm thời vì điểm của chúng em chưa lên hết! Nhưng với số điểm tích lũy của những môn đã có trên bảng điểm cũng đủ điều kiện Khá để liên thông rồi.Vậy thì chúng em có thể nộp hồ sơ ngay được không ạ? Hay phải đợi có giấy chứng nhận tốt nghiệp hoặc bảng điểm đầy đủ mới có thể nộp hồ sơ liên thông ạ? Mong thấy cô trả lời giúp em sớm nhất ạ!! Em xin chân thành cảm ơn!!!
Nguyen Tuoi (20/06/2012 12:16)
Kính gưi thầy cô trong phòng tuyển sinh!
Em xin phép được hỏi trong tháng 7 và 8 có đợt liên thông CĐ - ĐH nào không?
Và nếu có khóa học cả ngày trong tuần thì trường có cấp bằng VLVH nữa không?
Em trân thành cảm ơn!