THÔNG BÁO CUỘC THI “Tư duy lập trình HaUI 2014”

Tue, 11/02/2014, 09:57 GMT+7

Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho toàn thể HSSV trong trường đặc biệt là các bạn đam mê CNTT và yêu thích lập trình, đồng thời để tìm kiếm những hạt giống cho kỳ thi Olympic tin học sinh viên Việt Nam và kỳ thi lập trình sinh viên quốc tế ACM/ICPC. Đội Olympic tin học trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội tổ chức cuộc thi “Tư duy lập trình HaUI 2014”.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
ĐỘI OLYMPIC TIN HỌC
-----o0o-----
THÔNG BÁO CUỘC THI
“Tư duy lập trình HaUI 2014”
I. GIỚI THIỆU
Đội Olympic Tin Học trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội với 10 năm gắn bó với chặng đường Olympic tin học sinh viên Việt Nam. Đội tuyển được thành lập nhằm tạo môi trường học tập và phát triển tư duy lập trình cùng với đó là nơi trau dồi và nuôi dưỡng và phát triển của các sinh viên đam mê lập trình.

II. THỂ LỆ ĐĂNG KÝ
1.      Đối tượng tham gia
Các bạn sinh viên muốn tham gia cuộc thi đảm bảo các điều kiện sau:
-          Là sinh viên trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội
-          Là sinh viên K7, K8 (Với sinh viên đại học) hoặc K14, K15 (Với sinh viên cao đẳng)
-          Các bạn thuộc các khoa không chuyên CNTT như: Tiếng anh, QTDL, Điện, Điện tử,…
(Không bao gồm các bạn đã trong đội tuyển Oympic tin học)
2.      Nội dung thi
-          Thi ý tưởng giải toán, không yêu cầu lập trình. Với dạng thi cụ thể như sau:
Đề bài: Sẽ đưa ra các bài toán lập trình cụ thể, các bạn thí sinh sẽ thực hiện giải các bài toán qua việc trình bày ý tưởng bằng lời (Có thể bằng giả mã bằng lưu đồi khối hay bằng lời bình thường) và lập trình thành chương trình theo một trong các ngôn ngữ lập trình sau: C/C++, Pascal, Java).
-          Điểm bài thi được đánh gia chủ yêu dựa vào ý tưởng.
3.      Các khối thi và hình thức đăng ký
·         Các khối thi
-          Khối thi chuyên tin: Dành cho các bạn sinh viên đại học K7 và K8.
-          Khối thi không chuyên tin: Dành cho các bạn sinh viên cao đẳng K14, K15.
-          Khối thi không chuyên: Dành cho các bạn sinh viên không học chuyên CNTT
·         Hình thức đăng ký
-          Đăng ký trực tuyến tại link: http://goo.gl/6gQKzE
-          Hoặc gửi thông tin đăng ký về email: olympic.fit.haui@gmail.com
o   Thông tin đăng ký bao gồm: Họ và tên, Email, Số điện thoại, Lớp, Khoa, Khóa, Khối dự thi.
4.      Thời gian và địa điểm
-          Địa điểm tại phòng hội thảo 2 tầng 6 – A1.
-          Thời gian thi: Dự kiến vào 13/3/2014 -> 15/3/2014 (Cụ thể sẽ được thông báo cho từng bạn đăng ký để phù hợp với lịch học trên lớp của các bạn)
5.      Giải thưởng và quyền lợi của các bạn tham dự kỳ thi
-          Giải thưởng sẽ được xét riêng biệt cho từng khối thi và cho từng khóa của các khối thi. Cụ thể:
o   Khối chuyên tin: 1 giải nhất K8, 1 giải nhất K7 và 3 giải khuyến khích.
o   Khối cao đẳng: 1 giải nhất K14, 1 giải nhất K15 và 3 giải khuyến khích.
o   Khối không chuyên tin: 1 giải nhất và 3 giải khuyên khích.
Mức thưởng: - Giải nhất: 200.000 VND
                    - Giải khuyến khích 50.000 VND
-          Quyền lợi khác cho các bạn tham gia thi:
o   Cơ hội tham gia các buổi hướng dẫn lập trình C/C++ cơ bản
o   Cơ hội tham gia các buổi hướng dẫn lập trình C/C++ nâng cao, các buổi tìm hiểu và hướng dẫn về các thuật toán kinh điển,..
o   Cơ hội đại diện trường đại học Công Nghiệp Hà Nội tham dự kỳ thi cấp quốc gia Olympic tin học sinh viên Việt Nam và kỳ thi cấp quốc tế lập trình viên viên quốc tê ACM/ICPC tại TP.Hồ Chí Minh.
6. Thông tin tư vấn, giải đáp thắc mắc về kỳ thi:
Email: olympic.fit.haui@gmail.com
Phone: 0168.744.0367 hoặc 0166.322.3959