Khoa học - Công nghệ
  • Nguy cơ rò rỉ thông tin cá nhân và tổ chức tăng cao
    Hãng bảo mật Kaspersky Lab cảnh báo về tình trạng thông tin cá nhân và tổ chức bị xâm hại tương tự như sự kiện Wikileak đã xảy ra cuối năm 2010 sẽ gia tăng trong năm 2011.
  • Tạo video đẹp mắt từ hình ảnh với Smideo
    Bạn muốn tạo những đoạn video từ hình ảnh để chia sẻ cho bạn bè, người thân, hay để lưu giữ lại những khoảnh khắc… với hiệu ứng độc đáo, nhưng lại không muốn mất quá nhiều thời gian để thực hiện? Smideo là giải pháp hiệu quả trong trường hợp này.
  • Thả virus, lừa tiền người dùng Windows không bản quyền
    Thời gian gần đây xuất hiện loại malware khi lây nhiễm vào máy tính, chiếm quyền điều khiển hệ thống, đưa ra các thông báo giả mạo để lừa tiền của người sử dụng.
  • 300 đội tham dự Ngày hội Robocon Việt Nam 2011
    Trong Ngày hội Robocon Việt Nam 2011, dự kiến có gần 300 đội tới từ các trường đại học, cao đẳng, trung cấp khối kỹ thuật tham dự, với 3 vòng loại khu vực miền Bắc, miền Trung và miền Nam, diễn ra từ 2/4 đến 10/4/2011.