Tổ chức các hoạt động chào mừng 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Mon, 28/03/2011, 09:16 GMT+7

Nhân kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trong hai ngày 26-27/3 BCH Đoàn trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức các hoạt động: Hội trại, hội chợ, chương trình văn nghệ. Đây là một trong những hoạt động lớn của HSSV trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội chào mừng "Năm Thanh niên" 2011.

Chương trình diễn ra tại tại khu B với sự tham gia của 15 đơn vị Đoàn trực thuộc, 02 cơ sở liên kết đào tạo Đất Việt, Mỹ Đình và đơn vị kết nghĩa: Tiểu đoàn 3, Lữ đoàn 144.

Với  nhiều nội dung hoạt động phong phú, chương trình đã đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của đoàn viên thanh niên tham gia, qua đó thể hiện rõ bản sắc của đơn vị mình, có đầu tư và chuẩn bị khá chu đáo, thể hiện sự đoàn kết, năng động, sáng tạo của sinh viên thời đại mới.