KẾT QUẢ CUỘC THI OLYMPIC VẬT LÝ SINH VIÊN TOÀN QUỐC 2014

Wed, 07/05/2014, 08:10 GMT+7

Đoàn sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tham dự cuộc thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc năm 2014 đã giành thành tích cao với 2 giải Nhì, 3 giải Ba.

Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ 17 (SPhO XVII) được tổ chức tại Trường Đại học Sài Gòn từ ngày 24/4 đến ngày 27/4 năm 2014. Cuộc thi thu hút sự tham gia của 207 sinh viên xuất sắc đến từ 36 trường đại học, cao đẳng trong cả nước tham gia tranh tài ở 3 nội dung: Trắc Nghiệm, Giải Bài Tập, Thí Nghiệm. Đội tuyển Olympic Vật Lý của Đại học Công nghiệp Hà Nội lần thứ hai tham dự kỳ thi này với 6 sinh viên đã đạt được kết quả đáng khích lệ: giải Ba toàn Đoàn, 05 giải cá nhân bao gồm 02 giải nhì và 03 giải ba. Sau đây là danh sách các bạn được giải trong kỳ thi năm nay.

Giải nhì Thí nghiệm gồm có 02 sinh viên:
-         Nguyễn Văn Sơn  – Lớp ĐH TĐH 1 – K5
-         Chu Văn Vương – Lớp ĐH CK2 - K6
Giải ba Trắc Nghiệm gồm có 03 sinh viên:
-          Đỗ Viết Chuyền – Lớp ĐH CLC CK2 – K6
-          Vũ Trí Quang - Lớp ĐH CK3 – K6
-          Lê Ích Dũng - Lớp ĐH TĐH 3 – K8

Ngoài đạt giải cao trong cuộc thi, các sinh viên đại diện cho Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội còn tham gia tích cực vào các hoạt động hết sức có ý nghĩa bên lề cuộc thi như: Giao lưu văn nghệ; Tham quan Bến Nhà Rồng, Dinh Thống Nhất; Trao đổi kinh nghiêm học tập và kết bạn giữa sinhviên các trường khác…

Năm 2015, cuộc thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ 18 sẽ được tổ chức tại Trường Đại học Thông Tin Liên Lạc. Sinh viên trường ĐH Công nghiệp Hà Nội phấn đấu rèn luyện, hoàn thiện kiến thức, kỹ năng để giành kết quả cao nhất trong kỳ thi này nhằm khẳng định vị thế Đại học Công nghiệp Hà Nội trong hệ thống các trường đại học trên cả nước.