THÔNG BÁO: (V/v đăng ký tham dự cuộc thi Olympic Vật lí sinh viên toàn quốc lần thứ XIX-2016)

Tue, 17/11/2015, 08:53 GMT+7

Nhằm thúc đẩy phong trào học tập môn Vật lí trong sinh viên đồng thời tuyển chọn những sinh viên giỏi của trường tham dự cuộc thi Olympic Vật lí sinh viên toàn quốc lần thứ XIX-2016 tổ chức tại Trường Đại học Duy Tân, TP Đà Nẵng vào tháng 4/2016, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội thông báo kế hoạch triển khai

BỘ CÔNG THƯƠNG

TRƯỜNG  ĐẠI  HỌC  CÔNG  NGHIỆP  HÀ  NỘI

CỘNG  HÒA  Xà HỘI  CHỦ  NGHĨA  VIỆT  NAM

Hà Nội, ngày 11  tháng 11 năm 2015

THÔNG BÁO

Nhằm thúc đẩy phong trào học tập môn Vật lí trong sinh viên đồng thời tuyển chọn những sinh viên giỏi của trường tham dự cuộc thi Olympic Vật lí sinh viên toàn quốc lần thứ XIX-2016   tổ chức tại Trường Đại học Duy Tân, TP Đà Nẵng vào tháng 4/2016, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội thông báo kế hoạch triển khai như sau:

I.  THI CẤP TRƯỜNG

1. Đối tượng tham dự cuộc  thi: Các sinh viên hệ đại học chính quy.

2. Cách đăng kí tham dự cuộc thi:

Sinh viên có thể đăng ký theo một trong các cách sau :

- Đăng kí trực tiếp với giáo viên bộ môn Vật lí đang dạy ở lớp mình.

- Đăng kí bằng gửi thư điện tử tới địa chỉ: minhducvatli@gmail.com

- Gửi tin nhắn đến  số di động: 0912068681 (thầy Đức-Trưởng bộ môn)

- Đăng kí tại văn phòng Khoa Khoa học cơ bản ở tầng 2 nhà A2 (gặp cô Nhung).

3.Thời gian đăng kí: từ 10/11/2015 đến 30/11/2015.

4.  Lịch tập trung sinh viên học bổ sung và nâng cao kiến thức

- Các sinh viên ở Hà Nội:  8h ngày 6/12 tại phòng 409-A7

- Các sinh viên ở Hà Nam: 8h ngày 6/12 tại phòng 504-C7

Trong buổi tập trung, các sinh viên đã đăng kí dự thi được phân chia về 5 lớp chuyên đề học bổ sung và nâng cao kiến thức. Tại Hà Nam có 1 lớp lý thuyết và 1 lớp  thí nghiệm. Tại Hà Nội có 2 lớp lý thuyết và 1 lớp thí nghiệm.

5. Thời gian học bồi dưỡng: từ 6/12/2015 đến 16/01/2016

Mỗi tuần học một buổi 5 tiết, lịch học cụ thể do giáo viên thống nhất với lớp.

6.Lịch thi Olympic Vật lí cấp trường

8h ngày chủ nhật 17/1/2016

Năm lớp chuyên đề sẽ thi theo 5 đề thi riêng.

II. THI CẤP QUỐC GIA

Năm sinh viên có kết quả thi cao nhất của mỗi lớp chuyên đề sẽ được chọn vào đội tuyển của Trường tham dự cuộc thi toàn quốc tại TP. Đà Nẵng. Các em tiếp tục được ôn luyện kiến thức và kỹ năng từ 22/2/2016 đến  20/4/2016.

III.QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN

1. Những sinh viên đạt giải Nhất, Nhì, Ba của cuộc thi cấp trường được nhận phần thưởng  của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Ngoài ra các em còn được miễn thi (nếu chưa thi) hoặc cộng điểm (nếu đã thi) để nhận điểm tổng kết học phần Vật lí là 10.0.

2. Các sinh viên đạt giải Quốc gia sẽ nhận bằng khen và giải thưởng của cuộc thi, bằng khen và phần thưởng của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

TS. Trần Đức Quý

Mẫu đăng ký