Tiếp đoàn cán bộ trường Đại học Công nghệ Đồng Nai tham quan, tìm hiểu Hệ thống Quản lý trường đại học

Wed, 18/11/2015, 08:30 GMT+7

Sáng ngày 13/11/2015 Đoàn cán bộ trường Đại học Công nghệ Đồng Nai do TS. Trần Đức Thuận, Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo một số phòng ban đã đến tham quan, học tập kinh nghiệm và tìm hiểu về Hệ thống Quản lý trường đại học.

Tiếp đoàn có TS. Bùi Thị Ngân, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Hoàng Anh, Giám Trung tâm Quản lý Chất lượng cùng các thành viên tham gia phát triển Hệ thống.

Tại buổi tiếp, lãnh đạo hai bên đã giới thiệu những nét khái quát về tình hình, đặc điểm của 2 trường trên các phương diện: cơ sở vật chất, quy mô hoạt động, cơ cấu tổ chức, các loại hình và nội dung chương trình đào tạo... Đồng chí Trần Đức Thuận, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Đồng Nai cảm ơn trước sự đón tiếp nhiệt tình của trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, đồng thời cũng nhấn mạnh chuyến công tác lần này nhằm học tập kinh nghiệm ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý, đào tạo và đặc biệt là tìm hiểu về Hệ thống Quản lý trường Đại học.

Sau khi nghe TS. Bùi Thị Ngân chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lý, đào tạo, ThS. Hoàng Anh Giám đốc trung tâm Quản lý Chất lượng giới thiệu Hệ thống Quản lý trường đại học đoàn đã đi tham quan thực tế hoạt động Kiểm tra đánh giá kết quả học tập của học sinh sinh viên.

Kết thúc buổi làm việc, lãnh đạo trường hai trường cam kết sẽ tiếp tục chia sẻ kinh nghiệm và mong muốn hợp tác triển khai áp dụng Hệ thống Quản lý trường đại học tại trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Toàn cảnh buổi tiếp

Tìm hiểu hoạt động của Hệ thống Quản lý trường đại học

Tham quan phòng thi trắc nghiệm trên máy tính

Đoàn tham quan hoạt động tác nghiệp tại bộ phận Xử lý phách bài thi

Tham quan hoạt động tác nghiệp tại bộ phận Xử lý phách bài thi

Tham quan phòng dựng hình Bài giảng điện tử

Tham quan Phòng dựng hình Bài giảng điện tử

PT