Thông báo: Tuyển sinh học lái xe Ô tô, lái xe Mô tô

Sun, 12/11/2017, 08:04 GMT+7

Trung tâm đào tạo lái xe trường ĐHCN Hà Nội đào tạo nghề lái xe ô tô và mô tô. Hàng tháng, trung tâm liên tục tuyển sinh các lớp học và thi lấy GPLX ô tô hạng B2 và 03 lớp học và thi lấy GPLX mô tô hạng A1 cho tất cả học viên trong và ngoài trường.

A.   ĐỐI VỚI LÁI XE MÁY

*        Hồ sơ đăng ký gồm:

-         02 ảnh 3x4 (Mặc áo có cổ)

-         01 bản chứng minh thư phô tô (không cần công chứng) có ghi rõ số điện thoại và địa chỉ hộ khẩu thường trú (đủ 4 địa danh: thôn, xã, huyện, tỉnh)

*        Học phí + hồ sơ + khám sức khỏe: 250.000 đ

*        Lệ phí thi lý thuyết, thực hành, cấp GPLX: 225.000 (học sinh nộp tại sân sát hạch)

*        Đối với học sinh đang học ở Hà Nam, trung tâm sẽ bố trí xe đưa đón các em lên thi

B.   ĐỐI VỚI LÁI XE Ô TÔ HẠNG B2

*        Hồ sơ đăng ký gồm:

-         6 ảnh 3x4 (Mặc áo có cổ)

-         1 bản CMTND (phô tô không cần công chứng)

-         Học phí cho 1 khóa học: 4.000.000đ ( học sinh có thể nộp làm 2 đợt)

-         Thời gian học: 3 tháng

C.   THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ: Các ngày trong tuần (Từ thứ 2 đến thứ 6)

D.   ĐỊA ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ

- Khu A: Tầng 1 – phòng 112 – nhà A2 (cạnh phòng trực tuyển sinh)

Gặp cô Hoa – Số đt: 0984  521  778

- Khu B: Nhà B3 – Khu B (Dưới hội trường B9)

Gặp giám đốc TT: Thầy Chính: – Số ĐT: 0988  278  668

Trung tâm Đào tạo lái xe – Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội được thành lập vào tháng 1 năm 2000. Trung tâm là một đơn vị cơ sở trực thuộc Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Trung tâm được giao nhiệm vụ: Tuyển sinh, Đào tạo để cấp Giấy phép lái xe cơ giới đường bộ theo Giấy phép đào tạo được cấp theo quy định Trung tâm là một trong những đơn vị thực hiện một khâu trong chuỗi đào tạo nghề cho người học (Trong lúc học các ngành nghề khác, người học có thể học thêm nghề lái xe để phục vụ cho giao thông đi lại của bản thân hoặc thực hành nghề lái xe khi cần thiết).

* Một số hoạt động nổi bật của Trung tâm