Công ty LETCO tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập

Wed, 08/12/2010, 14:41 GMT+7

Chiều ngày 27/11 tại khách sạn DAEWOO, Công ty TNHH một thành viên Đào tạo và cung ứng nhân lực-HaUI long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Đến dự có đại diện lãnh đạo Bộ Công thương, Bộ Lao động thương binh và Xã hội, Hiệp hội Xuất khẩu lao động, đại diện cơ quan lãnh sự Nhật Bản, Libya, Đài Loan tại Việt Nam. Đài truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam, Tạp chí Công Thương, báo Pháp Luật, báo Đầu tư; các ông bà Giám đốc, phó giám đốc của 50 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Về phía trường Đại học Công nghiệp Hà Nội có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, các đồng chí trưởng, phó phòng, khoa, trung tâm đào tạo và dịch vụ của trường

Về phía Công ty có các đồng chí Giám đốc, Phó giám đốc, các đồng chí nguyên là Giám đốc, phó giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên cơ hữu, cộng tác viên và đại diện thực tập sinh.

Mở đầu buổi lễ Thạc sỹ Bùi Kim Sơn-Giám đốc Công ty đọc diễn văn chào mừng, báo cáo tổng kết 10 năm và định hướng hoạt động của Công ty trong giai đoạn tới.

Với những thành tích đã được trong 10 năm qua Công ty đã vinh dự được Thủ tướng Chính phủ trao tặng Bằng khen có nhiều thành tích đóng góp vào công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội. Bộ trưởng Bộ Công thương tặng bằng khen cho Phòng Tài chính tổng hợp, bằng khen cho 02 cá nhân đồng chí Bùi Kim Sơn-Giám đốc, đồng chí Trần Thị Thu Hà-Kế toán trưởng Công ty. Hiệu trưởng Nhà trường tặng giấy khen cho 02 tập thể: Phòng Nhật Bản, Phòng Thị trường và 02 cá nhân: đồng chí Nguyễn Quang Trung-Phó giám đốc Công ty, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hải Trưởng phòng Thị trường.

Phát biểu tại buổi lễ, Nhà giáo ưu tú, tiến sỹ Hoàng Văn Điện Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty chúc mừng, biểu dương và ghi nhận kết quả của tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty LETCO đã đạt được trong 10 năm qua và chúc Công ty ngày càng phát triển.

Buổi lễ đã để lại dấu ấn tốt đẹp đối với các đại biểu đến dự.