LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG - ĐẠI HỌC CHÍNH QUY: CHỈ TIÊU 1900

Wed, 20/06/2012, 10:35 GMT+7

Năm 2012 tiếp tục tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng - Đại học chính quy khoá 6.

- Đối tượng tuyển: Tốt nghiệp Cao đẳng chính quy theo quy định của Bộ GD&ĐT được tham dự kỳ thi tuyển sinh Liên thông CĐ-ĐH.
- Thời gian đào tạo: 1,5 năm.
- Các ngành đào tạo:

Tên ngành

Công nghệ kỹ thuật Cơ khí

Công nghệ kỹ thuật Cơ điện tử

Công nghệ kỹ thuật Ô tô

Công nghệ kỹ thuật Điện

Công nghệ kỹ thuật Điện tử

Khoa học máy tính

Kế toán

Công nghệ kỹ thuật Nhiệt

Tài chính – Ngân hàng

Quản trị kinh doanh

Công nghệ May

Công nghệ kỹ thuật Hóa học

- Thời gian nhận hồ sơ: Từ 15/03/2012 đến 31/07/2012
- Môn thi:Cơ sở ngành và Chuyên ngành
- Ngày thi : Dự kiến (25-26/08/2012)
- Quyền lợi của người học: Sinh viên được học theo hình thức đào tạo tập trung chính quy, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Đại học chính quy của ngành đào tạo.
MỌI CHI TIẾT VỀ TUYỂN SINH LIÊN HỆ:
Phòng Đào tạo Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.
Văn phòng tuyển sinh Tầng 1 Nhà A2
Điện thoại: 04.37650051 hoặc 04.37655121 (Máy lẻ 224).
Địa chỉ: Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội
Xã Minh Khai - Huyện Từ Liêm - Thành phố Hà Nội (Km13 đường 32 Hà Nội - Sơn Tây).

Hung (18/07/2012 00:49)
Thưa thầy cô cho em hỏi cách tính điểm để được xếp loại bằng khá?
Nguyễn Thanh Triều (18/07/2012 00:23)
Mình xin được phép góp ý với các câu hỏi của các bạn như sau:
Đa phần các bạn đều thắc mắc với lý do: em đã tốt nghiệp nhưng chưa có bằng hay chứng chỉ tốt nghiệp thì em có được đăng lý mua HSLT ko? Mình xin trả lời luôn là các bạn cứ nên mua ngay và làm các thủ tục để nộp hồ sơ, còn việc cấp bằng và chứng chỉ đó là việc của nhà trường khi bạn đã chắc chắn tốt nghiệp loại khá thì bạn cứ yên tâm nhé, còn việc ĐK xét tốt nghiệp bạn phải gặp và trao đổi với Cố vấn học tập(GVCN)để có chi tiết cụ thể nhé(cái này mh ko nắm đc)!!! Chúc các bạn thành công!!!
Một lý do nữa các bạn hay hỏi đó là: em chưa đủ điểm để đủ ĐK thi LT nên em đang học cải thiện nhưng lịch thi lại quá gần lịch Thi LTCĐĐH nên em sợ ko xét tốt nghiệp kịp để dự thi và được đăng ký thi liên thông.
Mình có ý kiến như sau: Trường hợp này mình ko thể nói gì giúp các bạn được nhiều,nhưng sao các bạn ko đi gặp trực tiếp GVCN của mình để được giải đáp vì trường hợp như các bạn rất khó mh trả lời chính xác, mình ví dụ nhé: Giờ bạn chưa đăng ký xét tốt nghiệp và chưa biết mình tốt nghiệp xếp loại gì thì các bạn sẽ điền thông tin vào HSLTĐH ntn?nhỡ chẳng may bạn vẫn bị xếp loại Trung Bình Khá thì là hỏng bét rùi đúng ko ạ? nên các bạn hãy chủ động hỏi thông tin ở thầy cô gặp trực tiếp hoặc lên khoa đào tạo để biết nhé....
CHÚC TẤT CẢ CÁC BẠN THÀNH CÔNG
Nguyễn Thanh Triều (18/07/2012 00:08)
Bạn Nguyễn Quang Thắng Thân Mến!!!
Mình xin trả lời bạn như sau: Đến giờ bạn vẫn chưa thi tốt nghiệp đúng ko ạ!!! như vậy bạn có thể cho mình biết bạn sẽ tốt nghiệp xếp loại gì ko ạ? Nếu biết trước là bạn sẽ tốt nghiệp loại khá thì mình nghĩ hiện tại bạn cứ mua sắn hồ sơ và làm các thủ tục cần thiết để nộp hồ sơ dự thi thôi, vì như bạn nói trường hợp như của bạn chắc chắn sẽ được nhà trường lưu ý ko gây trở ngại cho các bạn đâu, bạn cũng đừng quá lo nhé!!! Chúc bạn thành công!!!
truong thi khuyen (17/07/2012 20:35)
Em chào thầy cô. thầy cô cho em hỏi bây giò em muốn thi liên thông lên trường đại học công nghiệp. em có nhờ bạn sang mua hộ hồ sơ vào ngày 14/7 vừa qua nhưng bạn em nói nhà trường đang đi nghỉ mát nên không bán. vậy đến hôm nào thì trường mình lại tiếp tục bán hồ sơ tiếp a? vì em được biết 31/7 là hết hạn nộp nên em rất lo. thầy cô cho em hỏi thêm bây giờ còn có thể đăng kí ôn thi liên thông được không a? và nếu có thể thì đăng kí như thế nào ạ? thầy cô trả lời giúp em với ạ. em cảm ơn a.
ĐL4-K11 (17/07/2012 17:28)
Theo mình hỏi ôn thi liên thông và học liên thông vào buổi tối hết các bạn nhé
lê thị loan (17/07/2012 16:45)
chào thầy, e và một số bạn thắc mắc là với bằng trung bình khá tốt nghiệp năm 2012 có được liên thông trường mình kg a ? mong thầy trả lời sớm e rất mong được liên thông trường mình.e cảm ơn
lê thị loan (17/07/2012 16:36)
thưa thầy! e vừa tốt nghiệp cao đẳng với bằng trung bình khá có được liên thông tại trường mình kg a? nhờ thầy trả lời hộ e
svk11 (17/07/2012 12:50)
Thưa thầy(cô) em là sinh viên cao đẳng K11.hiện em đã đăng ký học kỳ phụ thứ 2 để cải thiện điểm để được bằng khá.mà đợt xét tốt nghiệp lần 1 của nhà trường là đầu tháng 8, trong khi bọn em học cải thiện cuối tháng 8 mới thi xong.Em muốn hỏi khi nào thì nhà trường có đợt xét tốt nghiệp lần 2 cho sv cao đẳng K11 ạ? em nghe thông tin có bạn nói là năm sau mới được xét tốt nghiệp.Vậy thì thiệt thòi cho chúng em khi học cải thiện lần 2 này quá.Khi mà bọn em học cải thiện cũng năm sau mới được liên thông giống những bạn được bằng trung bình.
Mong thầy cô trả lời để bọn em được rõ ạ!
lê thị nga (17/07/2012 10:27)
các thầy cô ơi cho em hỏi, em mới thi tốt nghiệp xong, mới báo điểm chưa có bằng tốt nghiệp thì làm hồ sơ liên thông có được không ạ. mà bằng trung bình khá thì có được liên thông không ạ?
letuyetlan (17/07/2012 09:50)
em chao thay co a!thay co cho e hoi bây giờ em muôn liên thông lên dai hoc truong mik nhưng ma truong em chua co bảng điểm cho sv(e hoc trương cđ kinh tế công nghiệp ha nội)trường mình thi dến 31/7 hêt han nộp thi e phai lam thế nao a.Rất mong dc câu tra loi sơm của các thầy cô a.em xin chân thành cảm ơn.