Tin tức

Chơi game “hot” Angry Birds miễn phí trên máy tính

Wed, 01/06/2011, 08:48 GMT+7

Angry Birds là tựa game hot nhất hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chơi game này ngay trên máy tính của mình và đặc biệt, hoàn toàn miễn phí.

 

Không chỉ hot trên các nền tảng di động như iOS, Android… mà Anrgy Birds cũng có phiên bản dành cho Windows. Tuy nhiên, phiên bản game dành cho Windows lại có giá 4,99USD, và hiện nhà cung cấp không chấp nhận thanh toán từ người dùng Việt Nam.

Tuy nhiên, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thể trải nghiệm tựa game “hot” này ngay trên máy tính của mình và đặc biệt, hoàn toàn miễn phí.

 

Giới thiệu game Angry Birds:

 

Angry Birds là tựa game mini, với phong cách chơi vui nhộn, được thiết kế bởi hãng phần mềm Phần Lan Rovio Mobile. Game được giới thiệu lần đầu tiên cho nền tảng iOS của Apple vào tháng 12/2009. 

 

Hiện nay, Angry Birds đang trở thành tựa game “hot” nhất trên thị trường và có số lượng bán ra kỷ lục. 

 

Angry Birds là tựa game “hot” nhất hiện nay

 

Trong trò chơi, người dùng sẽ sử dụng một chiếc ná để bắn những chú chim vào trong cấu trúc của những con lợn để phá hủy những cấu trúc này. Qua nhiều màn chơi, nhiều loại chim mới được xuất hiện với thêm nhiều kỹ năng mới. 

 

Phong cách thiết kế đồ họa ngộ nghĩnh cùng cách chơi đơn giản mà lôi cuốn là lý do chính tạo nên sự thành công cho game.

 

Hướng dẫn chơi Angry Birds trên máy tính:

 

Mới đây, hãng phần mềm Rovio Mobile đã giới thiệu phiên bản game Angry Birds được xây dựng bằng ngôn ngữ HTML5, được chơi trên nền tảng trình duyệt web, đặc biệt được tối ưu cho trình duyệt Chrome của Google.

 

Bạn có thể download phiên bản mới nhất của Google Chrome (phiên bản 13.0) tại đây.

 

Sau đó, truy cập vào đây để bắt đầu chơi game.

 

Game cung cấp 2 phiên bản khác nhau, SD (với chất lượng hình ảnh chuẩn) và HD (cho chất lượng hình ảnh rõ nét hơn, tuy nhiên sẽ yêu cầu trình duyệt xử lý nhiều hơn). Bạn lựa chọn phiên bản phù hợp, rồi nhấn Play để bắt đầu chơi game.

 

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Google Chrome, truy cập vào đây, nhấn nút Install để cài đặt ứng dụng Angry Birds cho Google Chrome. 

 

Bây giờ bạn có thể dễ dàng truy cập và chơi game trên Chrome thông qua ứng dụng đã cài đặt.

 

Lưu ý: game Angry Birds sẽ tự động lưu lại quá trình chơi của người dùng. Do vậy nếu khi bạn thoát khỏi game, sau khi chơi lại, bạn sẽ được tiếp tục chơi tiếp màn chơi mà mình đang thực hiện.

 

Thủ thuật để mở khóa tất cả các màn chơi:

 

Khi bắt đầu chơi game, bạn sẽ phải lần lượt mở khóa từng màn chơi sau khi đã vượt qua các màn trước.

 

Trong trường hợp muốn mở khóa các màn chơi để khám phá những màn mới với mức độ khó hơn, bạn có thể sử dụng thủ thuật dưới đây:

 

- Đầu tiên, truy cập vào game trên Google Chrome.

 

- Tiếp theo, dán đoạn mã Javascript sau lên thanh địa chỉ của trình duyệt Chrome và nhấn Enter.

 

javascript: var i = 0; while (i<=69) { localStorage.setItem('level_star_'+i,'3'); i++; } window.location.reload();

 

Bây giờ, toàn bộ các màn chơi của game đã được mở khóa. Bạn có thể chọn bất kỳ màn chơi nào mà mình muốn để khám phá.

 

Theo Dân Trí

 

 

Bình luận
Ý kiến bình luận