Tuyển sinh 2011: Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội đã công bố điểm thi

Thu, 28/07/2011, 15:57 GMT+7

Chiều nay trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã công bố điểm thi tuyển sinh Cao đẳng, Đại học năm 2011

Với tổng điểm 3 môn đạt 25,00 hai thí sinh Hoàng Ngọc Thành (SBD 20) và thí sinh Nguyễn Văn Ngữ (SBD 34272) có tổng điểm thi cao nhất khối A.

Điểm của Hoàng Ngọc Thành ở các môn thi Toán 8,0; Lý 7,5 và Hóa 9,5.

Điểm của Nguyễn Văn Ngữ ở các môn thi Toán 8,5; Lý 8,25 và Hóa 8,0.

Thí sinh Đào Tiến Đạt (SBD 2721) có tổng điểm thi cao nhất khối D với các môn Toán 6,75; Văn 5,75; Anh 8,0.

Các thí sinh có thể tra cứu điểm thi trên trang tại địa chỉ

Tra cứu thông tin thí sinh http://qlcl.edu.vn/tuyensinh/tra-cuu-thong-tin-tuyen-sinh-2011.htm?all=DCN

He0c0n (31/07/2011 15:51)
hixhix.đưa em mình cũng đang định làm đơn phúc khảo.sao điểm khối D lại thấp như vậy chứ.Có bạn nào biết làm đơn phúc khảo ntnao k?bảo mình với
thảo (31/07/2011 15:46)
nam ngoai to thi van duoc 7d. nam nay thi cong nghiep hn lai duoc 3.5 to k on van duoc nhieu nhung cung k the ngo diem cua minh lai te hai toi vay. to k tinnnnnnnn
noname (31/07/2011 14:55)
phải công nhận là mặ bằng thí sinh dự thi vào đại học công nghiệp là thấp hơn ở các trường khác! lượng thí sinh đông như vậy thì tất nhiên chấm thi sẽ không tránh khỏi chút sai sót. nhưng sai sót thì có cao có thấp, không có chuyện ngẫu nhiên toàn chấm thấp hơn thực tế cả!
Hoắc Thiên Điêu (31/07/2011 12:23)
Ý kiến của bạn " van phong "(29/07/2011 20:00) là buồn khi thấy điểm thi của trường mình không cao!!! Trước tiên là mh đồng ý với bạn, nhưng không quá buồn như bạn.Cuộc sống là như vậy luôn có người thế này thế nọ,người giỏi-người kém(cho phép mh không cần giải thích vì sao lại như thế).Những bạn có lực học khá trở lên thì thi vào những trường đại học trọng điểm của quốc gia,còn những bạn có lực học kém hơn 1 chút thì tìm những trường phù hợp để thi.Mình cho rằng đó là điều rất đúng đắn mà.các bạn cũng nghĩ thử xem trường mh cũng chỉ lên đại học được 5-6 năm nay so với các trường có bề dày khác thì thật sự là ít, vì lẽ đó mà sức hút với những thí sinh có lực học khá giỏi là chưa cao nên việc điểm thi đại học chưa thật sự cao là lẽ tất yếu.Nói vậy không có nghĩa là trường ta chỉ có sinh viên trung bình,vì trong các cuộc thi như OLYMPIC TIN HỌC hay ROBOCON hay thi hội thi tay nghề quốc gia,khu vực CƠ KHÍ sinh viên trường ta vẫn đạt giải cao đó mà.Điều cũng chưa hẳn nói lên quá nhiều điều nhưng theo mình nghĩ việc đào tạo của trường mh cũng không quá thua kém các trường khác và sinh viên trường mh cũng không quá thua sinh viên trường khác.Mình tin sau này trường mình sẽ có vị thế hơn trong sự nghiệp đào tạo nhân lực cho đất nước!!! Mong các bạn có kết quả học tập tốt trong trường!!!
Hoắc Thiên Điêu (31/07/2011 12:02)
Mọi người sao có suy nghĩ lạ vậy!!! Mọi người cứ cho rằng là học sinh giỏi học sinh trường chuyên lại có điểm thi cao là sao? Ai cũng vậy cũng mắc sai chứ!!! ý mh ko phải các bạn đó là kém và mh cũng khẳng định luôn các bạn đó là rất giỏi, nhưng đôi khi chính vì áp lực đó làm cho các bạn đó dễ mắc sai lầm nên điểm không cao.Còn như bạn gì nói "chỉ học 2 tháng băng mh học 3 năm" có lẽ là hơi quá.Mà nên nói do bạn đó ôn luyện nghiêm túc cùng sự may mắn nên thi điểm cao.có lẽ mh cũng ko dám nói gì thêm về lực học của các bạn nhưng mh tin là các thầy cô giáo chấm điểm rất công tâm vì các thầy đó chấm đã có đáp án của bộ ra và còn đc kiểm duyệt, nên mh tin là ko nhầm đâu. Các bạn thấy đó thi khối A hay B điểm 9-10 là chuyện không lạ còn thi văn hay là khối C điểm trên 7-8 là chuyện hơi khó vì mh nhớ không lầm khoảng 10 năm lại đây chỉ có 1 thí sinh được 10 điểm văn. Và thêm nữa trên báo đài còn có tin thi văn gì mà bê nguyên cả bài văn mẫu đã khá nổi tiếng đc đăng báo làm bài thi........vì vậy mh mong các bạn có cái nhìn khách quan hơn. Và qua đây cũng chúc mừng bạn đã đc là thủ khoa khối D của trường mh.
badao (31/07/2011 11:34)
Èo không biết trường mình có ai điểm 10 toán không??? Hix Thủ Khoa có 25 điểm thì thấp quá hic
do manh thanh (31/07/2011 10:18)
hjx k piet nam nay nganh quan tri kinh doanh co thap hon nam truoc k>mjnh dk 14.5diem.lo wa.nam nay khu vuc nong thon co dk cong diem k nhj/lo wa dj mat
cun (31/07/2011 09:36)
ai cho pit chi tieu khoa tai chinh ngan hang cua truong dai hoc cong nghiep ha noi voi?
hoa (31/07/2011 09:34)
am chat lam mjh cug fai dc 6.7 vay ma bi jo dc co 5.ma k pit nam nay . khoa tai chinh ngan hag cua trg lay bao nhieu.neu van la 16 nhu nam ngoai thi oi dua toak.thoi jam xuong 15 cho con chau duoc nho.
TH (31/07/2011 08:25)
trời sao mà điểm trường mình thấp quá vậy.không hiểu là chất lượng giảng dạy ở phổ thông ngày càng thấp hay là càng ngày học sinh càng học dốt.hehe.ngao ngán.mấy khoá trước điểm các anh chị rất là cao.haizzz.mà tại sao k4,k5 lâu có điểm thi học kỳ vậy?