Tuyển sinh 2011: Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội đã công bố điểm thi

Thu, 28/07/2011, 15:57 GMT+7

Chiều nay trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã công bố điểm thi tuyển sinh Cao đẳng, Đại học năm 2011

Với tổng điểm 3 môn đạt 25,00 hai thí sinh Hoàng Ngọc Thành (SBD 20) và thí sinh Nguyễn Văn Ngữ (SBD 34272) có tổng điểm thi cao nhất khối A.

Điểm của Hoàng Ngọc Thành ở các môn thi Toán 8,0; Lý 7,5 và Hóa 9,5.

Điểm của Nguyễn Văn Ngữ ở các môn thi Toán 8,5; Lý 8,25 và Hóa 8,0.

Thí sinh Đào Tiến Đạt (SBD 2721) có tổng điểm thi cao nhất khối D với các môn Toán 6,75; Văn 5,75; Anh 8,0.

Các thí sinh có thể tra cứu điểm thi trên trang tại địa chỉ

Tra cứu thông tin thí sinh http://qlcl.edu.vn/tuyensinh/tra-cuu-thong-tin-tuyen-sinh-2011.htm?all=DCN

dat (30/07/2011 19:37)
co ai biet chi tieu dai hoc cua tung khoa cua truong minh nam nay lay bao nhieu khong chi cho minh voi, truong minh chji dua ra chi tieu chung thoi, kho phan biet lam
maya (30/07/2011 15:54)
Đứa em nhà mình cũng đang rất bất ngờ, cả nhà đều sốc, no tính văn ít nhất phải được 6.5 điểm mà giờ báo có 4điểm, các bạn nó thi trường này cũng vậy. Không biết bộ giáo dục đào tạo có nên thanh tra lại điểm môn văn không.
minhminh (30/07/2011 12:18)
chung em rat buc xuc va cam thay that khong cong bang.em rat mon truong xem xet lai de khong bat cong cho cac hoc sinh thi truong nay vao nhung nam sau.diem thi mon van thap mot cach toi te.rat nhieu thi sinh sau khi biet diem rat ngo ngang vi diem mon van qua suc tuong tuong.chung em rat mong bo gd xem xet tinh hinh cham thi cua truong cn.that la bat cong cho nhung hs co luc hoc tot mon van.
minhminh (30/07/2011 12:12)
minh cung buc xuc lam cac ban oi,4 dua ban chung minh dua nao hoc luc cung khong toi noi.thi thu dh cung phai tam duoc 16 17 diem.dac biet dua ban minh may nam lien hoc sinh gioi mon van.diem thi khong luc nao duoi 8d,vay ma no thi truong cong nghiep ha noi duoc co 5d.trong khi do rat nhieu dua hoc luc thua xa no ma thi cac truong khac diem 7 8 rat nhieu.ma tui minh cu 4 5.minh rat that vong vi cach cham diem cua truong cn.mot truong ma minh hy vong dau rat nhieu.mong rang nhung y kien cua minh va cua rat nhieu ban khac se den tai hoi dong cham thi truong dh cong nghiep.
Van ANh (30/07/2011 12:07)
minh` that k hieu sao diem van cua truong LAI THAP 1cach ngo nhu vay... sao diem toan 3, 4, 5? minh cung la 1thi sinh cua truong... Noi that... Luc hoc cung k phai la thap... lai co giai van thi hs gioi cua tinh... VAy mak thi lai dc 5... Minh da tra theo dap an la k thay sai sot gi may... TRong khi do,... Nhieu ban hoc cung kem hon thi lai 7 8 ngon lanh( thi truong khac) ... Vay tai sao diem lai nhu vay? Day cung k phai thac mac cua rieng minh.... Lop minh cung nhieu dua doi tuyen van.. di thi lai 4 va 5... Trong khi de thi khong phai la kho'??????? Thi cd de cung khong khac may so voi dh... Vay ma con dc 8.5.. neu vay diem thi van DH cua minh sao lai co the nhu the? COn phuc khao... Minh va cac ban thi trg Cn cung co lam don... Nhung thuc su minh ban khoan 1dieu, lieu phuc khao xog diem se ntn? Noi that,... Trg nao cung noi cham lai dung thuc luc,.. Nhung neu nguoi cham sau cao hon cham trc, Chang phai nguoi cham dau se bi ki luat? Lam cung truong vs nhau,... Cac ban nghi xem lieu co chuyen day xay ra khong? Tinh dong nghiep mak... Du sao cung mong nha truong cham lai cho nhung ban da lam don phuc khao.... Va mong rang se la cham 1 cach CONG BANG, KHONG PHAI VI TINH NGHIA DONG NGHIEP... xin cam on hoi dong tuyen sinh nha truong!
no name (30/07/2011 08:46)
haizzzzz....
no name (30/07/2011 08:45)
mình cũng đã xem khá nhiều thí sinh dự thi để đối chiếu bài thi nhưng mình cũng ngỡ ngàng thay cho đứa em thi khối D mà điểm văn và Toán quá thấp