Tin tức

Tổ chức lễ tốt nghiệp khóa học HDSE chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế HaUI - APTECH

Sat, 11/06/2011, 23:27 GMT+7

Sáng 10/06 trường Đại học Công nghiệp Hà Nội long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp khóa học HDSE chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế HaUI - APTECH.

Dự buổi lễ có ông Rajat – Đại diện tập đoàn Aptech tại Việt Nam; thầy Trần Đức Quý – Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Hà Xuân Quang - Phó Hiệu trưởng, cô Bùi Thị Ngân - Phó Hiệu trưởng, thầy Trần Ngọc Khánh – Bí thư Đoàn thanh niên, các thầy cô là trưởng/phó các đơn vị, tập thể thầy cô giáo, sinh viên Trung tâm Đào tạo Lập trình viên quốc tế HaUI Aptech và sinh viên nhận bằng tốt nghiệp HDSE.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Nhà trường, cô Bùi Thị Ngân đọc diễn văn chúc mừng sinh viên tốt nghiệp khóa học HDSE chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế HaUI - APTECH.

Trong khuôn khổ hợp tác giữa ĐHCN Hà Nội và Tập đoàn Giáo dục Aptech - Ấn Độ, từ năm 2006 đến nay, hai bên đã phối hợp đào tạo hơn 800 lượt sinh viên, cấp 417 chứng chỉ kỹ thuật viên quốc tế ITT, 169 bằng DISM (Diploma in Information Systems Management).

Với mục tiêu giúp cho các học viên không chỉ giỏi về lý thuyết mà thực sự vững vàng về tay nghề, nhà trường đã lựa chọn những giáo viên có trình độ, tâm huyết, có phương pháp giảng dạy tốt tham gia giảng dạy khoá học. Các em sinh viên đã được trang bị và bổ sung kiến thức cập nhật nhất và kỹ năng nghề nghiệp trong lĩnh vực CNTT. Chính vì vậy,sinh viên tốt nghiệp các khóa học trong chương trình Đào tạo Lập trình viên Quốc tế đã khẳng định được mình tại các vị trí công tác trong các cơ quan, doanh nghiệp của nền kinh tế quốc dân.

Tại buổi lễ tốt nghiệp, 02 sinh viên của Trung tâm có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện đã được Lãnh đạo Nhà trường khen thưởng, 54 sinh viên viên tốt nghiệp khóa học HDSE của Trung tâm đã được thầy Trần Đức Quý và ông Rajat trao bằng tốt nghiệp.

Thay mặt các sinh viên tốt nghiệp, sinh viên Thiều Quang Tùng – lớp AV9 phát biểu và tặng hoa cảm ơn Ban Lãnh đạo Nhà trường, đại diện đối tác và thầy Giám đốc Trung tâm Đào tạo Lập trình viên quốc tế HaUI Aptech.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cao hơn của sinh viên, từ năm học 2011, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức chương trình học bổ sung kiến thức để cấp bằng tốt nghiệp Cao đẳng nghề Lập trình máy tính cho sinh viên đã tốt nghiệp chương trình lập trình viên quốc tế. Cũng tại buổi lễ, thầy Phan Đăng Hưng đã công bố Quyết định này của Hiệu trưởng Nhà trường.

Buổi lễ tốt nghiệp đã diễn ra và thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc đối với các thầy cô và các bạn sinh viên đến dự.

Bình luận
Ý kiến bình luận
pekon (02/08/2011 17:57)
anh chị hãy là niềm tự hào cho bọn em nhé.
LDCS (15/06/2011 01:13)
nhìn mấy anh chị tốt nghiệp thích quá.