Tin tức

Lễ tốt nghiệp Cao đẳng khóa 10 Chương trình đào tạo hợp tác quốc tế Việt Nam-Australia

Fri, 20/05/2011, 17:05 GMT+7

Sáng 19/05 trường Đại học Công nghiệp Hà Nội long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp Cao đẳng khóa 10 Chương trình đào tạo hợp tác quốc tế Việt Nam-Australia.

 

Dự buổi lễ có ông Allaster Cox - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước cộng hòa Australia tại Việt Nam, ông Mark Noble giám đốc Cty Humanager (Nam Úc), ông Đặng Đức Dũng - Giám đốc công ty Hưng Việt, bà Lâm Hồng Phương - Giám đốc công ty Hà Phương IED.

Về phía trường Đại học Công nghiệp Hà Nội có thầy Kim Xuân Phương - Phó Hiệu trưởng; cô Bùi Thị Ngân - Phó Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Thanh Tùng - Trưởng khoa Đào tạo HTQT; các thầy cô là trưởng/phó các đơn vị; tập thể thầy cô giáo khoa Đào tạo hợp tác quốc tế và sinh viên tốt nghiệp khoá 10.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Nhà trường, đ/c Kim Xuân Phương đọc diễn văn chúc mừng sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin và Quản trị kinh doanh.

Từ năm 2000 đến nay, trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa trường ĐHCN Hà Nội và Học viện Công nghệ Nam Úc, hai bên đã phối hợp đào tạo hơn 4000 sinh viên, trong đó gần 3000 sinh viên đã tốt nghiệp. Hầu hết các sinh viên tốt nghiệp đã khẳng định được mình trong các cơ quan doanh nghiệp.

Tại buổi lễ tốt nghiệp, 13 sinh viên của Khoa có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện đã được Lãnh đạo Nhà trường khen thưởng, 2 sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn thanh niên đã được Đoàn trường tặng bằng khen, 123 sinh viên K10 của Khoa đã được thầy Phó Hiệu trưởng Kim Xuân Phương, ông Mark Noble trao bằng tốt nghiệp.

 
 
 

Thay mặt các sinh viên khóa 10, sinh viên Đinh Khắc Sang phát biểu tặng hoa cảm ơn Ban Lãnh đạo Nhà trường, đại diện đối tác và thầy trưởng khoa Đào tạo hợp tác Quốc tế.

 

 

Buổi lễ tốt nghiệp đã diễn ra và thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc đối với các thầy cô và các bạn tân cử nhân khóa 10.

 

Bình luận
Ý kiến bình luận
Linh (21/05/2011 23:05)
Chúc mừng các bạn sinh viên khóa 10 ^^