Robocon: TDKL - Đại diện cuối cùng của trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội giành chiếc vé tham dự vòng 1/16

Sat, 14/05/2011, 19:45 GMT+7

TDKL đã có được một chiến thắng Loy-Krathong của riêng mình và ghi tên vào vòng 1/16 Robocon 2011

Thất bại ngay ở trận đấu đầu tiên trước BK WIKING của ĐH Bách Khoa Đà Nẵng không làm cho tinh thần thi đấu của TDKL giảm sút. Bước vào trận thi đấu thứ 2, TDKL - ĐH Công nghiệp Hà Nội đã thi đấu rất suất sắc khi gặp đại diện của Học viện Phòng Không Không Quân là TL53, với một chiến thuật hợp lý và robot tự động sử dụng 8 cảm biến để xác định vị trí thả ngọn lửa đèn, TDKL cũng đã có được một chiến thắng Loy-Krathong của riêng mình, trước khi giành chiến thắng khá sít sao 162/150 trước CĐT HY - Đại học Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên, chính thức giành chiếc vé còn lại của bảng đấu này để giành quyền đi tiếp.

Như vậy bước vào vòng 1/16 Đại học Công nghiệp Hà Nội có 5 đại diện tham gia tranh tài là các đội: CN-KTĐT 01 (nhì bảng A), VJC 2 (nhì bảng B), ALLIGATOR (nhì bảng E), CĐT1-K4 (nhì bảng F), TDKL (nhì bảng H).

Chúng ta hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho các đội tuyển. Chúc cho tất cả các đội thi đấu thành công và mang vinh quang về cho trường.

thinh TDKL (05/06/2011 16:38)
hihi.chỉ có 4 cảm biến thôi....làm gì có điều kiện mà mua tới 8 cảm biến...:)
hoangcnck (29/05/2011 21:05)
robot của em có 4 con cảm biến thả lửa thôi