Tin tức

Gặp mặt Đoàn công tác tham dự vòng chung kết cuộc thi sáng tạo Robocon toàn quốc năm 2011

Thu, 05/05/2011, 13:34 GMT+7

Thực hiện kế hoạch số 568 của trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, chiều 4/5 Nhà trường tổ chức gặp mặt Đoàn công tác tham dự vòng chung kết Robocon toàn quốc năm 2011.

 

Tới dự có đại diện lãnh đạo Ngân hàng Công thương Hoàn Kiếm, phòng Bảo việt Từ Liêm - Hà Nội, Công ty TNHH ứng dụng và phát triển sản phẩm công nghệ VTECH; các đ/c trong Ban Giám hiệu, đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên, trưởng các đơn vị và các thành viên của đoàn theo Quyết định.

Mở đầu buổi gặp mặt, đ/c Nguyễn Văn Thiện-Trưởng phòng Khoa học công nghệ đọc quyết định thành lập Đoàn công tác tham dự vòng chung kết Robocon 2011.

Năm nay, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội có 7 đội (trong tổng số 14 đội của Miền Bắc) lọt vào vòng chung kết Robocon toàn quốc, đó là các đội:

1.     CN-KTĐT 03 (Khoa ĐT) nhất Bảng A

2.     ALLIGATOR (Khoa Cơ khí) nhất Bảng C

3.     TDTK (Khoa Cơ khí) nhất Bảng E

4.     VJC 1 (TT Việt Nhật) nhất Bảng F

5.     VJC 2 (Khoa Điện tử) nhất Bảng G

6.     CN-KTĐT 01 (Khoa Điện tử ) nhất Bảng I

7.     CĐT1-K4 (Khoa Cơ khí) nhất Bảng J.

Thay mặt Đoàn công tác, đ/c Lê Ngọc Duy-chỉ đạo viên đội Robocon khoa Cơ khí và sinh viên Nguyễn Văn Tấn phát biểu sẽ quyết tâm cùng nhau đoàn kết, gắn bó, tập trung cao độ thi đấu hết mình để đạt kết quả tốt nhất, đồng thời cảm ơn Ban Lãnh đạo Nhà trường, các tổ chức đoàn thể và học sinh-sinh viên toàn trường đã luôn ủng hộ các đội Robocon của Nhà trường trong suốt những năm qua.

 

 

Nhân dịp này, bà Nguyễn Thị Thanh Nga - Phó Giám đốc Ngân hàng Công thương Hoàn Kiếm đã trao tặng các đội robocon của Nhà trường 20 triệu đồng.

 

 

Thay mặt Ban Lãnh đạo Nhà trường, đ/c Trần Đức Quý-Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho Đoàn và chúc Đoàn luôn bình tĩnh, tự tin thi đấu đạt kết quả cao nhất, mang vinh quang về cho Nhà trường; đồng thời cảm ơn các nhà tài trợ (tổng số tiền tài trợ thu được là 349 triệu đồng) đã luôn quan tâm, động viên, chia sẻ với các đội Robocon của Nhà trường, tạo cho sinh viên của trường có điều kiện tốt hơn để nghiên cứu phát triển về khoa học công nghệ.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm, toàn Đoàn đều thể hiện quyết tâm sẽ nỗ lực hết mình, đáp lại sự tin tưởng, hy vọng của Ban Lãnh đạo, cán bộ-viên chức và các thế hệ học sinh-sinh viên Nhà trường.

4h sáng 6/5, Đoàn sẽ rời Hà Nội lên đường vào Đà Nẵng thi đấu. 

VTV2 sẽ truyền hình trực tiếp lễ khai mạc và các trận đấu đầu tiên từ 8-10h thứ 3 ngày 10/5/2011.

 

Bình luận
Ý kiến bình luận