Trường đại học Công nghiệp Hà Nội có 7 đội lọt vào chung kết Robocon toàn quốc

Wed, 13/04/2011, 08:36 GMT+7

Ngày 10/04/2011, tại nhà thi đấu TDTT - Quận Tây Hồ - TP Hà Nội đã diễn ra những trận đấu cuối cùng của vòng loại cuộc thi Sáng Tạo Robot Việt Nam 2011 khu vực miền Bắc. 12 đội Nhất và 02 đội Nhì các bảng đã xuất sắc vượt qua các đối thủ, giành tấm vé vào vòng chung kết sẽ diễn ra tại TP. Đà Nẵng vào tháng 5/2011 tới.

Ở bảng C đội ALLIGATOR (ĐH Công nghiệp Hà Nội) đã sớm giành vị trí Nhất bảng khi có 3 trận thắng, trong đó một trận giành chiến thắng Loy Krathong. Buổi chiều tại bảng L đội CN-KTĐT 01 (ĐH Công nghiệp Hà Nội) có 2 trận giành chiến thắng Loy Krathong. Kết thúc vòng loại khu vực miền Bắc đội tuyển trường ĐH Công nghiệp Hà Nội có 7 đội Nhất các bảng dành tấm vé vào vòng chung kết toàn quốc, đó là các đội:
1.     CN-KTĐT 03 ( Khoa ĐT) nhất Bảng A
2.     ALLIGATOR ( Khoa Cơ khí) nhất Bảng C
3.     TDTK ( Khoa Cơ khí) nhất Bảng E
4.     VJC ( TT Việt Nhật) nhất Bảng F
5.     VJC 2 ( Khoa Điện tử) nhất Bảng G
6.     CN-KTĐT 01 ( Khoa Điện tử )nhất Bảng I
7.     CĐT1-K4 ( Khoa Cơ khí) nhất Bảng J
14 đội đại diện khu vực phía Bắc tham gia vòng chung kết Robocon toàn quốc năm 2011 thuộc về các trường: Đại học Công nghiệp Hà Nội (7 đội), Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Hưng Yên (5 đội), Học viện Phòng không Không quân (1 đội) và Đại học Sao đỏ (01 đội).

nguyen ton hung (31/01/2012 21:07)
em thay bao lam robocon la tren danh nghia cua nha truong, nhung ai cung biet la khi lam robocon thi ton rat nhieu thoi gian va cong suc, ma ai cung phai hoc, nhung khi lam robocon thi lai khong co thoi gian hoc. vay.nha truong co the tao dieu kien tot nhat cho viec hoc khi moi.nguoi tham gia tich cuc vao viec lam robocon duoc khong?????????? hon nua khi lam hay khi di thi robocon th rat hay vao nhung dip kiem tra hay thi het hoc ky o tren lop. vay nhom' tham gia vao viec lam robocon phai chon huong' nao day ??????????
Sơn (18/07/2011 11:28)
Xin chào các em. Bước đầu tiên trên con đường của các em, anh cần 1 hệ thống tự động hóa nhà hàng. Các em có muốn tham gia không. Xem trước bản vẽ draft tại đây http://flickr.com/photos/nguyenluongson. Nếu có địa chỉ email anh sẽ gửi mô tả qua. Thân ái. A Sơn luongson9973@gmail.com. 01642611345
hang (13/05/2011 20:40)
các anh cố gắng lên nhé! sẽ lại 1 lần như 2007 thôi ma
huyen (04/05/2011 19:16)

truong cong nghiep that tuyet.cac anh oi co len nhe!!!

Thanh Chúc (20/04/2011 09:50)
Mình là một người rất quan tâm tới robocon và năm nào mình cũng chú ý để xem nhưng chưa bao giờ được xem trực tiếp. Các bạn có thể cho mình biết vòng chung kết diễn ra ở đâu và vé vào xem có khoảng bao nhiêu ( mình cũng là sinh viên trường công nghiệp mà) có thông thi thì gửi vào mail cho mình nhé , cám ơn
sammy (13/04/2011 21:10)
truong cong nghiep minh co truyen thong robocon nen vao chung ket mot nua cung la binh thuong(7 doi),ma lai toan nhat bang nua chu. Tiec la hom do troi mua minh ko di dc, tiec qua. Nhung ko sao lan sau di co vu thich hon. Cac anh co len. Hay the hien ban linh cong nghiep,luon hoc hoi va sang tao. Van biet doi thu la rat nhieu va cung rat manh nh voi tinh than quyet thang cua toan truong cong nghiep em tin cac anh se chien thang.CONG NGHIEP,FIGHTING!!