Khai mạc Giải Bóng chuyền nam Cán bộ-Viên chức, Học sinh-Sinh viên năm 2011

Thu, 07/04/2011, 11:21 GMT+7

Hướng tới kỷ niệm ngày giải phóng Miền Nam 30/4, ngày Quốc tế lao động 1/5, ngày bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp, đồng thời động viên phong trào TDTT trong CBVC, HSSV, chiều 06/04, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức khai mạc Giải Bóng chuyền nam Cán bộ-Viên chức (CBVC), Học sinh-Sinh viên (HSSV) năm 2011.

Đến dự có đ/c Bùi Thị Ngân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đ/c Nguyễn Văn Hùng - Chủ tịch Công đoàn, đ/c Trần Ngọc Khánh - Bí thư Đoàn thanh niên, trưởng, phó các đơn vị, các huấn luyện viên, vận động viên, tổ trọng tài và đông đảo các cổ động viên trong và ngoài trường.

Chương trình buổi lễ khai mạc đã được mở đầu bằng màn biểu diễn võ thuật, wushu của các vận động viên thuộc đội tuyển quốc gia Việt Nam, các tiết mục văn nghệ của ca sỹ Minh Hải - Giảng viên trường Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội (đơn vị kết nghĩa với khoa Giáo dục thể chất quốc phòng), phần trình diễn Earobic của các nữ sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Nhà trường, đ/c Bùi Thị Ngân phát biểu khai mạc Giải và chúc các đội thi đấu thành công.

Tiếp đó, đ/c Nguyễn Anh Dũng - Đại diện cho tổ trọng tài và VĐV Phạm Văn Trường- đại diện cho các VĐV lên tuyên thệ.

Để động viên, khích lệ tinh thần thi đấu của các VĐV, Ban tổ chức đã tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội tuyển.

Giải Bóng chuyền nam CBVC, HSSV năm nay thu hút 08 đội tham dự, được chia thành 2 bảng:

Bảng A

Bảng B

Đội 1: K.Điện + Trạm y tế

Đội 1: K.QLKD+K.KTKT+K.CN May+LETCÔ

Đội 2: K.Điện tử + K.KHCB + K.ĐTHTQT

Đội 2: TT.Việtnhật+TT.NN-Tin học+K.CNTT+K.N.ngữ

Đội 3: TT.Cơ khí + Việt hàn + ĐTLái xe +K.Hoá

Đội 3: K.Cơ khí+TT.DV Nhà ăn+TT.QLCL

Đội 4: TT.KTX+Thư viện+K.Tại chức+K.SPDL

Đội 4: K.CN ôtô+K.Mác lê+ Phòng ban chức năng

Ngay sau lễ khai mạc là trận đấu giữa đội 1 (Khoa Điện + Trạm Y tê) gặp đội 3 (TT Cơ khí + TT Việt Hàn + TT Đào tạo lái xe + Khoa Công nghệ Hóa) và trận đấu thứ 2 giữa đội 2 (khoa Điện tử + Khoa Khoa học cơ bản + khoa ĐTHT Quốc tế) gặp đội 4 ((Trung tâm Ký túc xá + TT Thông tin Thư viện + Khoa Tại chức + Khoa Sư phạm Du lịch). Kết quả cụ thể như sau:

Bảng

Đội

Tỷ số

Đội 1 - Đội 3

0-2

Đội 2 - Đội 4

1-3

Dự kiến các trận đấu của Giải sẽ diễn ra từ vào hồi 15h30 và 16h30 từ ngày 6/4 đến 4/5 tại sân bóng chuyền khu A. Kính mời các cổ động viên tiếp tục đến tham dự và cổ vũ cho các đội.

Thông tin về các lượt trận tiếp theo, chúng tôi sẽ tiếp tục chuyển tải tới độc giả sau khi trận đấu kết thúc.