Tin tức

Tổng kết và bế mạc tuần lễ 5S

Sat, 30/04/2011, 17:16 GMT+7

Ngày 29/4, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức tổng kết và bế mạc tuần lễ 5S (25-29/4). Đến dự có đại diện Lãnh đạo các Doanh nghiệp ngoài trư ờng, các đ/c trong Ban Giám hiệu, Chuyên gia của Dự án Jica HaUI, đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên, trưởng, phó các đơn vị trong toàn trường.

 

Các hoạt động đã tổ chức trong tuần 5S:

- Thực hiện thí điểm 5S ở 5 đơn vị mẫu và mời chuyên gia tiến hành đánh giá tại: Trung tâm Việt Nhật, Trung tâm Việt Hàn, phòng Đào tạo, khoa Điện, khoa Điện tử .

- Tổ chức đào tạo 5S cho 400HSSV là đại diện cán bộ lớp, cán bộ Đoàn các lớp trong toàn trường. 04 đơn vị đào tạo bồi dưỡng 5S cho HSSV.

- Tổ chức buổi khai mạc tuần lễ 5S và toàn trường lau dọn vệ sinh sạch sẽ các phòng làm việc, phòng học, xưởng thực hành. (hàng tấn vật dụng không cần thiết đã được loại bỏ).

- Tổ chức cho cán bộ trong toàn trường đi thăm quan các xưởng mẫu.

- Đón các doanh nghiệp (60 thành viên từ 36 doanh nghiệp) về thăm trường nhân dịp Nhà trường tổ chức tuần lễ 5S.

- Tổ chức chấm điểm đánh giá các đơn vị thực hiện mẫu 5S.

Kết thúc tuần hoạt động 5S, về cơ bản các mục tiêu đề ra đã đạt được và đa số CBVC, HSSV của Nhà trường đã bước đầu hiểu được 5S. Giải nhất đ ư ợc trao cho cho xưởng Phay của Trung tâm Việt Nhật, giải nhì cho phòng Đào tạo (bộ phận nghiệp vụ, kế hoạch).

Sau tuần hoạt động 5S, Nhà trường sẽ lấy ngày 25 hàng tháng là ngày 5S của trường, 1 năm sẽ thực hiện 2 tuần 5S và hoạt động này sẽ được triển khai mở rộng trong toàn trường.

 

 

Bình luận
Ý kiến bình luận