Cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIII và Đại biểu hội đồng nhân dân các cấp tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Mon, 23/05/2011, 10:01 GMT+7

Cùng với cử tri cả nước, ngày 22 tháng 5 năm 2011, 24.505 cử tri trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tham gia bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIII và Đại biểu hội đồng nhân dân các cấp.

Đây là một hoạt động chính trị có ý nghĩa hết sức to lớn của toàn Đảng, toàn dân ta. Cuộc bầu cử đã diễn ra đúng quy định. Ban chỉ đạo bầu cử trường Đạihọc Công nghiệp Hà Nội đã thực hiện tốt mọi nhiệm vụ, được các đoàn kiểm tra của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, Ủy ban nhân dân huyện Từ Liêm đánh giá là đơn vị chuẩn bị cho công tác bầu cử và tiến hành bầu cử tốt nhất.

Đ/c Đinh Xuân Thành - Tổ trưởng Tổ bầu cử số 16 đọc diễn văn khai mạc

Tính đến 19h ngày 22/5/2011 công tác bầu cử ở trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã kết thúc, đạt tỷ lệ 100%.

Một số hình ảnh trong ngày bầu cử tại trường Đại học Công nghiệp

ngoctiep (03/06/2011 09:31)