Hội Tin học Việt Nam thăm và làm việc với trường

Fri, 23/09/2011, 08:03 GMT+7

Sáng 23/9, đồng chí Nguyễn Long - Tổng thư ký Hội Tin học Việt Nam đến thăm và làm việc với trường. TS. Trần Đức Quý - Hiệu trưởng, đồng chí Hà Xuân Quang - Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo khoa Công nghệ thông tin, khoa Điện tử, khoa Đào tạo Hợp tác quốc tế, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học, phòng Khoa học Công nghệ đã làm việc với Đoàn.

Tại buổi làm việc, Tổng thư ký Hội Tin học Việt Nam đã tìm hiểu thực tế công tác đào tạo lĩnh vực Công nghệ thông tin tại trường, định hướng phát triển Công nghệ thông tin và truyền thông của trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và bàn bạc với Lãnh đạo Nhà trường về việc xem xét đăng cai kỳ thi Olympic Tin học sinh viên Việt nam và lập trình quốc tế ACM/ACPC sẽ diễn ra vào tháng 11 năm 2012.

Đồng chí Nguyễn Long làm vệc với Lãnh đạo Nhà trường tại phòng khách số 2

Tổng thư ký Hội Tin học Việt Nam đã cùng Lãnh đạo Nhà trường đi thăm quan Trung tâm Thông tin thư viện, Trung tâm đào tạo kỹ thuật Hồng Hải, Trung tâm Việt Nhật. Qua khảo sát, Hội Tin học Việt Nam đã đồng ý sớm có quyết định cho trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đăng cai kỳ thi Olympic Tin học sinh viên Việt nam và lập trình quốc tế ACM/ACPC năm 2012. Hội Tin học Việt Nam sẽ có văn bản chỉ đạo Nhà trường trong công tác chuẩn bị tổ chức thực hiện và mời trường Đại học Công nghiệp Hà Nội nhận cờ đăng cai trong ngày bế mạc cuộc thi Olympic Tin học sinh viên Việt nam diễn ra ở Cần Thơ vào ngày 8/10/2011.

Đoàn thăm Trung tâm đào tạo kỹ thuật Hồng Hải

lê vinh (02/10/2011 22:37)
Trường mình nên đăng cai tổ chức. Cái này hay đấy! Vừa là để kiểm định chất lượng đồng thời PR cho trường.