Gặp mặt đội tuyển Olympic Tin học

Sat, 01/10/2011, 09:00 GMT+7

Thực hiện kế hoạch 1559-KH/ĐHCN ngày 29 tháng 9 năm 2011 của Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, chiều 30/09/2011, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức gặp mặt và giao nhiệm vụ cho đoàn cán bộ, giáo viên và học sinh, sinh viên nhà trường tham dự vòng chung kết cuộc thi Olympic Tin học sinh viên và Lập trình ACM/ICPC năm 2011 Việt Nam tại Thành phố Cần Thơ.

Đến dự buổi gặp mặt có TS. Trần Đức Quý - Hiệu trưởng nhà trường; đại diện Công đoàn; Đoàn thanh niên; Hội sinh viên; lãnh đạo các phòng: Đào tạo, Tổ chức hành chính, Khoa học Công nghệ, Tài chính kế toán, Công tác HSSV, các khoa Điện tử, Công nghệ thông tin, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và các thành viên đoàn công tác.

Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Nguyễn Văn Thiện - Trưởng đoàn giới thiệu về cuộc thi Olympic Tin học sinh viên và Lập trình ACM/ICPC năm 2011 và báo cáo kế hoạch tổ chức tham dự cuộc thi Olympic Tin học sinh viên và Lập trình ACM/ICPC năm 2011tại Cần Thơ.

Tại buổi gặp mặt, TS. Trần Đức Quý phát biểu và giao nhiệm vụ cho đoàn. Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, đồng chí Hiệu trưởng chúc đoàn công tác đạt thành tích cao.

Đại diện Đoàn nhận nhiệm vụ, cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Nhà trường, các tổ chức Đoàn thể, các CB, GV và HSSV nhà trường và hứa sẽ thực hiện tốt ý kiến chỉ đạo của Hiệu trưởng Nhà trường để có thể đạt thành tích cao nhất.

Theo kế hoạch, ngày 02/10/2011 Đoàn sẽ vào Cần Thơ tham gia cuộc thi Olympic tin học Sinh viên Việt Nam và Lập trình viên quốc tế ACM/ICPC.