Tổ chức nhập học đợt 2 cho sinh viên Đại học khóa 6 và Cao đẳng khóa 13

Sat, 01/10/2011, 09:10 GMT+7

Thực hiện kế hoạch tuyển sinh năm 2011 của Nhà trường, ngày 01/10, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức đón tiếp tân sinh viên đại học khóa 6 (nguyện vọng 2) và cao đẳng khóa 13 nhập trường, học tại Hà Nội.

Đối với đại học khóa 6 Nhà trường tổ chức nhập học các chuyên ngành: Công nghệ điện, điện tử; Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông; khoa học máy tính; công nghệ may, công nghệ may chuyên ngành thiết kế thời trang; công nghệ kỹ thuật hóa học; quản trị kinh doanh chuyên ngành quản trị kinh doanh du lịch; kỹ thuật phần mềm; Việt Nam học (hướng dẫn du lịch).

Đối với cao đẳng khóa 13 Nhà trường tổ chức nhập học các chuyên ngành: Công nghệ chế tạo máy; công nghệ kỹ thuật cơ khí; công nghệ ô tô; công nghệ kỹ thuật điện, điện tử; công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông; tin học ứng dụng; kế toán; công nghệ kỹ thuật nhiệt; quản trị kinh doanh; công nghệ may; công nghệ kỹ thuật hóa học; công nghệ kỹ thuật cơ khí.

Các tân sinh viên đến trường nhập học được Nhà trường tổ chức đón tiếp chu đáo, được Thanh niên tình nguyện hướng dẫn làm thủ tục cụ thể nên việc nhập học của các tân sinh viên diễn ra khá nhanh chóng, thuận lợi. Nhà trường đã bố trí chỗ ở ký túc xá cho những sinh viên thuộc chế độ chính sách và liên hệ với chính quyền địa phương nơi trường đóng trên địa bàn để giúp đỡ sinh viên tìm được nhà trọ phù hợp.

Mọi hoạt động nhập học của tân sinh viên đại học khóa 6 (nguyện vọng 2) và cao đẳng khóa 13 đều diễn ra an toàn, đúng kế hoạch, đúng quy chế, tạo cho các tân sinh viên vui tươi, phấn khởi khi bước vào năm học mới.

Theo kế hoạch, từ ngày 03/10 đến ngày 09/10/2011, các tân sinh viên sẽ học tuần chính trị đầu khóa và ngày 10/10 sẽ bước vào học chính khóa tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Ngày 3/10, Nhà trường tiếp tục tổ chức đón tiếp tân sinh viên đại học khóa 6 (nguyện vọng 2) và cao đẳng khóa 13 học tại cơ sở 3 - thành phố Phủ Lý - tỉnh Hà Nam.

nguyen quang binh (08/10/2011 15:14)
cho em hoi lich hoc cao dang ke toan khoa 13 nhu the nao?