Thông báo điều chỉnh kế hoạch giảng dạy, học tập tết dương lịch 2012

Tue, 27/12/2011, 09:24 GMT+7

- Căn cứ vào kế hoạch đào tạo năm học 2011-2012;

- Căn cứ vào kế hoạch công tác trong đợt tết Dương lịch 2012 của trường Đại học Công nghiệp Hà Nội;

Nhà trường thông báo điều chỉnh kế hoạch giảng dạy - học tập trong các ngày 01/01/2012 đến 02/01/2012. Để xem thông báo chi tiết vui lòng click vào đây

trần đình tập (13/02/2012 21:51)
tại sao các trường khác lệ phí thực tập thấp mà lệ phí trường mình lại cao vậy hả thầy.e được miễn thực tập mà tại sao lại phải đóng tiền bàng các bạn.e nhờ thầy giải thích giúp e nhé thầy
Hồ Thị Mùi (06/02/2012 22:23)

Em chào các thầy cô trong ban lãnh đạo nhà trường. Đầu năm mới em chúc các thấy cô giáo năm mới có súc khỏe dồi dào, mạnh khỏe , hạnh phúc và luôn thành công trong mọi lĩnh vực của nhà trường cũng như việc nhà@! . em có một vấn đề muốn hỏi là: theo bộ giáo dục thì trường mình học theo tín chỉ. nhưng mà học như thế này ngoài máy môn học chung trong lớp , em có thể dăng ký thêm môn đẻ học theo chương trình không a? mà hôm sau em có thể ra trường sớm trước thời gian cho phép được không ah?

tai (15/01/2012 07:58)
Em chào toàn thể các thầy trong ban lãnh đạo nhà trường.Em gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể các thầy cô giáo trong nhà trường.Em đang học hệ liên thông từ trung cấp lên cao đẳng co được hưởng các chế độ như các bạn học chính quy không a.(Ví dụ như được học bổng,đi thi các kỳ thi học sinh giỏi,)và có cấp bằng chính quy không a
tuan (09/01/2012 00:24)
E chào các thầy, cô. e muốn hỏi là giờ e học cđ sau liên thông lên đh thì đươc câp bằng đh chính quy hay la cấp bằng đh tại chức vậy.... e cảm ơn thầy, cô.
Hoàng Anh (07/01/2012 12:10)
Em xin chào thầy cô ! em muốn hỏi một vấn đề đó là :khi bạn em đi thi các môn trên máy như C++ hay excel .đang làm thì máy bị sụt nguồn mà thời gian thì ko đủ để làm lại .. khi bạn em hỏi cô thì cô nói : phải tự chịu thôi .. vậy là bạn em phải thi lại môn đó ..mặc dù máy bị lỗi sụt nguồn ko phải do lỗi của em ..Em mong thầy cô có thể cho em một câu trả lời hợp lý về vấn đê này được ko ạ ! em xin trân thành cảm ơn thầy cô!
ngoc (05/01/2012 09:45)
Em xin chào các thầy cô.Em xin hỏi một vấn đề là nếu như thi lại nhiều thì có ảnh hưởng đến xếp loại bằng tốt nghiệp không ạ.
Tiến (29/12/2011 12:13)
Em xin chào tất cả các thầy cô trong ban quản lý chất lượng! Em chỉ muốn hỏi một vấn đề đó là em đang học Liên thông vào buổi tối em muốn hỏi là: hệ liên thông có áp dụng thi quá số phần trăm của cả năm học thì sẽ bị giảm loại bằng mà mình thi tốt ngthieepj được xuống một bậc không ạ! Ví dụ em thi được bằng khá thjf sẽ giảm xuống là trung bình khá,hay là thi lai không bị như thế.Em xin thầy cô trả lời giúp thắc mắc của em với ạ!Em xin chân thành cảm ơn các thầy cô.