Lễ bế giảng khóa 11 Chương trình đào tạo hợp tác Việt Nam-Australia

Fri, 02/12/2011, 21:50 GMT+7

Sáng 02/12/2011, tại Hội trường tầng 3, nhà A11, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội long trọng tổ chức Lễ bế giảng khóa 11 Chương trình đào tạo hợp tác Việt Nam-Australia.

Dự buổi lễ có ông Mark Croft - Giám đốc quản lý chất lượng, Đại học Nam Úc (TAFE SA), ông Mark Noble giám đốc Cty Humanager (Nam Úc), bà Nguyễn Thị Vũ - Phó Giám đốc công ty Hà Phương IED.

Về phía trường Đại học Công nghiệp Hà Nội có bà Bùi Thị Ngân - Phó Hiệu trưởng; ông Nguyễn Văn Hùng - Chủ tịch Công đoàn, ông Đinh Xuân Phi - Phó Bí thư Đoàn thanh niên, ông Nguyễn Thanh Tùng - Trưởng khoa Đào tạo hợp tác quốc tế; trưởng/phó các đơn vị; tập thể giảng viên khoa Đào tạo hợp tác quốc tế và sinh viên tốt nghiệp khoá 11.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Nhà trường, bà Bùi Thị Ngân đọc diễn văn chúc mừng sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin và Quản trị kinh doanh.

Bà Bùi Thị Ngân phát biểu chúc mừng sinh viên khóa 11

Từ năm 2000 đến nay, trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Học viện Công nghệ Nam Úc, hai bên đã phối hợp đào tạo gần 4000 sinh viên, trong đó gần 3000 sinh viên đã tốt nghiệp. Hầu hết các sinh viên tốt nghiệp chương trình đã khẳng định được mình tại các vị trí công tác trong các cơ quan doanh nghiệp của nền kinh tế quốc dân.

Tại buổi lễ tốt nghiệp, 05 sinh viên của Khoa có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện đã được Lãnh đạo Nhà trường khen thưởng, 4 sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn thanh niên đã được Đoàn trường tặng bằng khen, 219 sinh viên khóa 11 đã được bà Bùi Thị Ngân, ông Mark Croft và ông Mark Noble trao bằng tốt nghiệp.

Lãnh đạo Nhà trường và trưởng khoa ĐTHTQT trao thưởng cho sinh viên

Thay mặt sinh viên khóa 11, sinh viên Lương Ngọc Bích phát biểu và tặng hoa cảm ơn Ban Lãnh đạo Nhà trường, đại diện đối tác và lãnh đạo khoa Đào tạo hợp tác Quốc tế.

Đại diện sinh viên khóa 11 tặng hoa cảm ơn Lãnh đạo Nhà trường và đối tác

Buổi lễ tốt nghiệp đã diễn ra và thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc đối với các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh sinh viên và các bạn tân cử nhân khóa 11.