Chung kết và bế mạc giải Bóng đá, bóng bàn, cầu lông năm 2011

Thu, 20/10/2011, 14:32 GMT+7

Chiều 19/10 tại sân bóng đá tiểu đoàn 3, lữ đoàn 144 - Quân chủng Phòng không Không quân, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức thi đấu chung kết và trao giải cho các đội tham gia giải Bóng đá, bóng bàn, cầu lông Cán bộ viên chức (CBVC), Học sinh sinh viên (HSSV) năm 2011.

Đến dự có TS. Trần Đức Quý - Hiệu trưởng, đ/c Nguyễn Văn Hùng - Chủ tịch Công đoàn, Phó trưởng Ban tổ chức Giải; đ/c Trần Ngọc Khánh - Bí thư Đoàn Thanh niên; đ/c Trần Xuân Kiên - Trưởng khoa Giáo dục Thể chất - quốc phòng, phó Trưởng Ban tổ chức Giải; trưởng, phó các đơn vị; đông đảo CBVC, HSSV trong và ngoài trường.

Đại biểu dự lễ bế mạc

Trận chung kết 1 diễn ra giữa đội tuyển HSSV khoa Cơ khí và liên quân đội tuyển HSSV khoa Điện tử + Sư phạm Du lịch. Sau 2 hiệp thi đấu chính thức, liên quân đội tuyển HSSV khoa Điện tử + Sư phạm Du lịch đã giành chiến thắng trước đội tuyển HSSV khoa Cơ khí với tỷ số 1 - 0

Trận chung kết bóng đá nam HSSV

Trận chung kết 2 diễn ra giữa liên quân CBVC khoa Công nghệ thông tin, khoa Ngoại ngữ, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và các Phòng ban chức năng thi đấu hết sức gay cấn và quyết liệt. Mặc dù đã nỗ lực hết mình nhưng cả hai đội đều không ghi được bàn thắng trong suốt thời gian của 2 hiệp đấu. Hai đội tiếp tục thi đấu luân lưu 11m. Với chiến thắng 3 - 0 trong lượt thi đấu luân lưu, liên quân CBVC khoa Công nghệ thông tin, khoa Ngoại ngữ, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học xứng đáng trở thành đội vô địch giải bóng đá nam CBVC năm 2011.

Sau 2 trận chung kết bóng đá nam CBVC và HSSV, Ban tổ chức đã trao giải thưởng ở các nội dung thi đấu: Bóng đá - Bóng bàn - Cầu lông cho các tập thể, cá nhân đạt giải, cụ thể như sau:

Môn thi đấu

Khoa Ngoại ngữ

Bóng đá nam CBVC

Đội tuyển

Liên quân khoa Công nghệ thông tin + khoa Ngoại ngữ + Trung tâm Ngoại ngữ-Tin học

Cầu thủ Trần Ngọc Đức

Khoa Ngoại ngữ

Cầu thủ xuất sắc nhất

Thủ môn Nguyễn Tuấn Tú

Khoa Công nghệ thông tin

Thủ môn xuất sắc nhất

Bóng đá nam HSSV

Đội tuyển

Liên quân khoa Sư phạm du lịch + khoa Điện tử

Cầu thủ Nguyễn Văn Quân

Khoa Sư phạm du lịch

Cầu thủ xuất sắc nhất

Hiệu trưởng Trần Đức Quý và Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Văn Hùng
trao giải cho đội vô địch bóng đá nam CBVC

Lãnh đạo Nhà trường trao giải vô địch cho đội bóng đá nam HSSV

Với chất lượng chuyên môn khá cao, tinh thần thi đấu đoàn kết, nhiệt tình, hết mình của các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt, sôi nổi, hồi hộp, hấp dẫn. Giải bóng đá, bóng bàn, cầu lông CBVC, HSSV đã khép lại thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã lựa chọn được một số vận động viên bổ sung lực lượng cho các đội tuyển của Nhà trường tham gia Hội thao Bộ Công thương lần thứ 5 do trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đăng cai tổ chức vào cuối tháng 10/2011.