Tập huấn công tác giáo vụ

Tue, 04/10/2011, 10:19 GMT+7

Sáng 4/10, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức tập huấn công tác giáo vụ cho giáo vụ các đơn vị trong trường.

Tại buổi tập huấn, cán bộ phòng Đào tạo, Trung tâm Quản lý chất lượng, Trung tâm ngoại ngữ - tin học đã triển khai đến giáo vụ các đơn vị quy trình hoàn thành kết quả học tập của học sinh sinh viên lên hệ thống phần mềm quản lý điểm, đảm bảo thống nhất đồng bộ với đề án đánh giá kết quả học tập khách quan do Trung tâm Quản lý chất lượng đang triển khai.

Buổi tập huấn đã giúp cán bộ giáo vụ hiểu, nắm vững quy trình hoàn thành kết quả điểm của học sinh sinh viên, từ đó sẽ áp dụng trong công việc đảm bảo đúng tiến độ Nhà trường đề ra.

Để biết thêm Quy trình tổ chức thi của Trung tâm Quản lý chất lượng, click vào đây