Tổng kết, trao giải Hội thao khối GD - ĐT ngành Công thương

Sun, 30/10/2011, 10:14 GMT+7

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi với 4 môn: bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, chiều 29/10, Ban Tổ chức (BTC) đã tổng kết, trao giải Hội thao khối GD - ĐT (Giáo dục - Đào tạo) ngành Công thương năm 2011 tại hội trường tầng 3, nhà A11, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Đến dự buổi lễ có ông Trần Văn Thanh - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Công thương; TS. Dương Đình Giám - Tổng Biên tập Tạp chí Công nghiệp, Trưởng ban tổ chức Hội thao; Nhà báo Nguyễn Đừng - Phó Tổng Biên tập Tạp chí Công nghiệp, Phó Trưởng ban tổ chức ; TS. Trần Đức Quý - Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, Phó Trưởng Ban thường trực Hội thao; đại diện Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội cùng đại diện lãnh đạo và vận động viên của các trường tham gia thi đấu.

Mở đầu chương trình, Nhà báo Nguyễn Đừng thay mặt BTC tổng kết Hội thao.

Nhà báo Nguyễn Đừng tổng kết Hội thao

Tiếp theo BTC đã trao giải cho các môn thi đấu và các giải toàn đoàn, cụ thể như sau:

1.Giải nhất: Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội với 9 huy chương (HC) vàng, 2 HC bạc, 1 HC đồng.

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội nhận giải nhất toàn đoàn

2.Giải nhì: Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp với 4 HC vàng, 2 HC bạc, 2 HC đồng.

3.Giải ba: Cao đẳng nghề Công nghiệp Việt Bắc với 4 HC vàng, 3 HC đồng.

Cũng tại buổi lễ tổng kết, TS. Dương Đình Giám và TS. Trần Đức Quý đã được nhận Bằng khen của Bộ Trưởng Bộ Công thương.

Hiệu trường nhà trường (giữa) nhận Bằng khen của Bộ Công thương

Hội thao khối GD - ĐT ngành Công Thương lần thứ V, Cúp Tạp chí Công nghiệp năm 2011 do trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đăng cai tổ chức đã thành công tốt đẹp. BTC đã nhất trí giao cho trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đăng cai tổ chức Hội thao tiếp theo của ngành Công thương vào năm 2013.

Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Lãnh đạo, đại diện CBVC, HSSV