Tổ chức Lễ khai giảng năm học 2011-2012 tại cơ sở đào tạo Hà Nam

Sat, 29/10/2011, 10:03 GMT+7

Sáng 28/10/2011, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2011-2012 tại cơ sở đào tạo Hà Nam với sự có mặt của gần 2000 sinh viên (SV) đại diện cho hơn 5000 SV đang học tại cơ sở 3 của Trường.

Đến dự buổi lễ khai giảng, về phía khách mời có đại diện: Ủy Ban Nhân dân (UBND) tỉnh Hà Nam, UBND thành phố Phủ Lý, Công an Tỉnh, UBND phường Lê Hồng Phong, UBND xã Phù Vân, UBND xã Thanh Sơn, Nhà Văn hóa Tỉnh, trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nam, trường Trung học Bưu chính Viễn thông 1, Đài truyền hình tỉnh Hà Nam, Đài truyền hình Hà Nội.

Hiệu trưởng Nhà trường nhận hoa chúc mừng khai giảng

Về phía trường Đại học Công nghiệp Hà Nội có TS. Trần Đức Quý - Nhà giáo ưu tú, Hiệu trưởng Nhà trường; cô giáo Bùi Thị Ngân – Phó Hiệu trưởng; Chủ tịch Công Đoàn; Bí thư Đoàn Thanh niên; trưởng phòng: Đào tạo, Tổ chức hành chính, Công tác HSSV; trưởng khoa: Công nghệ ô tô, Cơ khí, Điện, Điện tử; Giám đốc trung tâm Ký túc xá; giáo viên chủ nhiệm, cố vấn học tập.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Nhà trường, TS. Trần Đức Quý nhiệt liệt chào mừng các vị khách quý, các vị đại biếu, các thầy cô giáo, cán bộ, viên chức, các em SV đến dự Lễ khai giảng và đánh trống khai giảng.

Hiệu trưởng đánh trống khai giảng

Thầy Hiệu trưởng nhiệt liệt biểu dương những thành tích thầy và trò của Trường đã đạt được trong thời gian vừa qua và nêu lên những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2011 – 2012. Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ tin tưởng các thầy, cô giáo sẽ mang hết khả năng, tâm huyết của mình, tích cực nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo, phấn đấu vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Nhà trường giao phó; góp phần đào tạo những thạc sỹ, kỹ sư, những cán bộ kỹ thuật, những người thợ lành nghề trong tương lai với đầy đủ đức, tài phục vụ sự nghiệp CNH - HĐH đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thay mặt tập thể cán bộ giáo viên Nhà trường, thầy giáo Hoàng Văn Quang - Giáo viên khoa Điện tử đạt giải Nhì trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố phát biểu ý kiến trước thềm năm học mới; đại diện sinh viên Đại học khóa 6, Cao đẳng khóa 13, bạn Nguyễn Bình An - lớp Điện tử 1 - K6 phát biểu cảm xúc trong những ngày đầu của cuộc đời sinh viên với nhiều bỡ ngỡ, đồng thời thể hiện quyết tâm học tập và rèn luyện tốt trong những năm tháng học tập tại trường. Nhân dịp này bạn đã tặng thầy Hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo, CBVC nhà trường bó hoa tươi thắm thể hiện tình cảm của các sinh viên mới.

Thầy giáo Hoàng Văn Quang phát biểu

Sinh viên Nguyễn Bình An tặng hoa thầy Hiệu trưởng

Buổi lễ khai giảng đã tạo không khí hân hoan phấn khởi cho tập thể CBVC, SV cơ sở đào tạo Hà Nam. Sau Lễ Khai giảng, các sinh viên khóa mới sẽ chính thức khởi động hành trình chinh phục đỉnh cao tri thức khoa học và công nghệ tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Văn nghệ trong Lễ khai giảng

hoanghuong (05/09/2014 20:45)
tưng bừng nồng nhiệt
hoanghuong (05/09/2014 20:44)