Đoàn cán bộ trường Cao đẳng xây dựng đến thăm và làm việc với trường

Tue, 25/10/2011, 12:01 GMT+7

Sáng 25/10, Đoàn cán bộ trường Cao đẳng xây dựng đến thăm và làm việc với trường. Tiếp Đoàn có đồng chí Hà Xuân Quang - Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo Trung tâm Quản lý chất lượng, cán bộ phòng Tổ chức hành chính, phòng Đào tạo.

Tại buổi làm việc, thay mặt Ban Lãnh đạo Nhà trường, đồng chí Hà Xuân Quang giới thiệu với Đoàn về trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Đồng chí Hà Xuân Quang giới thiệu với Đoàn về trường ĐHCN Hà Nội

Hai bên đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trên các lĩnh vực: ứng dụng Công nghệ thông tin trong quản lý, đào tạo; chế độ chi trả đối với cán bộ giáo viên; quản lý chất lượng; chương trình hợp tác đào tạo…

Tiếp đó Đoàn đã cùng cán bộ Nhà trường đi thăm Trung tâm Quản lý chất lượng, khoa Công nghệ ô tô.

Đoàn khách thăm Trung tâm Quản lý chất lượng

Buổi tiếp xúc và làm việc này sẽ là bước khởi đầu để 2 trường tiếp tục thúc đẩy mối quan hệ hợp tác đào tạo trong tương lai.