Phát động cuộc thi sáng tạo Robot Việt Nam và Robocon Techshow 2012

Sat, 10/12/2011, 10:13 GMT+7

Thực hiện Kế hoạch số 1969/KH-ĐHCN, sáng 09/12/2011, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức phát động cuộc thi sáng tạo Robot Việt Nam và Robocon Techshow 2012 với chủ đề: "Lễ hội hái bánh bao hướng tới hòa bình và thịnh vượng".

Đến dự buổi lễ có TS. Trần Đức Quý Hiệu trưởng nhà trường, Ông Hà Xuân Quang Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng, đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, Trưởng/phó các đơn vị, các thầy cô giáo và đại diện học sinh - sinh viên (HSSV).

Tại buổi lễ phát động, Ông Nguyễn Văn Thiện - Trưởng phòng Khoa học Công nghệ phổ biến thông báo của nhà trường về việc phát động cuộc thi sáng tạo Robot Việt Nam và Robocon Techshow 2012.

Tiếp đó, Ban tổ chức đã giới thiệu chủ đề, luật chơi, thể lệ đăng ký của cuộc thi sáng tạo Robot Việt Nam năm 2011 và Robocon Techshow 2012.

Thời gian nhận hồ sơ đăng kí tham dự: từ ngày 21/11/2011 đến 30/12/2011.

Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Khoa học Công nghệ - Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Đối tượng dự thi: Cán bộ viên chức và HSSV đang công tác, học tập tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tại thời gian diễn ra cuộc thi.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Nhà trường, TS. Trần Đức Quý - Hiệu trưởng biểu dương thành tích các đội Robocon của Nhà trường đã đạt được trong những năm qua và chỉ đạo, định hướng công tác tổ chức cuộc thi sáng tạo Robot Việt Nam và Robocon Techshow 2012.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các đội dự thi Robocon và Robocon Techshow năm 2012, Nhà trường tiếp tục đầu tư xây dựng sân tập đạt tiêu chuẩn, hỗ trợ kinh phí ban đầu để các đội mua thiết bị, linh kiện; đồng thời vận động các tổ chức đoàn thể, các tập thể, cá nhân đóng góp, ủng hộ phong trào Robocon của nhà trường.

Với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban Lãnh đạo Nhà trường và sự ủng hộ tích cực của các tổ chức Đoàn thể, cá nhân cùng với những nỗ lực, cố gắng hết mình của cán bộ viên chức, HSSV nhà trường, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng các đội Robocon và Robocon Techshow của nhà trường sẽ đạt được những thành tích cao hơn nữa tại cuộc thi năm 2012.

Pio !!! (04/01/2013 20:05)
Phát động nào các đồng chí , hy vọng sẽ sớm có sân thử !
dung (25/02/2012 21:50)
cho minh hoi chut, hoc sinh lien thong co duoc thi robocon khong
Long (13/02/2012 20:12)
Chủ đề năm nay quá hay, mức độ khó cũng tăng lên...ĐHCN HN vô địch !
Tjeu? Log tdh1 (13/02/2012 18:15)
Mjh yeu robocon , uoc' muon' cua? Mjh\ la dk tham ja vao\ doj tuyen? Robocon. .
Dhcn ha noj, rag' len nha cac? B. Hay bjh tjh , tu tjn va mag vjh quag ve\ cho truog\ nha,
Ngok (27/12/2011 01:30)
Chúc cho trường Công Nghiệp Hà Nội sẽ đạt được nhưng thành tích cao hơn nữa trong màu ROBOCON 2012