Thu, 09/08/2012, 15:57 GMT+7

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên khi thực hiện các hoạt động liên quan đến công tác thi, kiểm tra và đánh giá kết quả học tập; triển khai giải quyết các yêu cầu của sinh viên qua Internet...

Để tạo tài khoản sinh viên đăng ký trực tiếp tại Văn phòng - Trung tâm Quản lý chất lượng

Trung tâm Quản lý chất lượng gửi tới các bạn sinh viên Hướng dẫn sử dụng tài khoản cá nhân trên hệ thống Quản lý đánh giá tại địa chỉ http://sv.qlcl.edu.vn, giúp sinh viên có thể dễ dàng thực hiện các hoạt động sau:

- Nộp lệ phí thi trực tuyến.

- Gửi đơn phúc tra và đóng lệ phí phúc tra trực tuyến.

- Thực hiện các tiện ích mở rộng khác.

Xem Hướng dẫn chi tiết vui lòng download tại đây

dau ten (05/10/2012 09:47)
em chao cac thay co! em hoc lop lttccddl1k8. cac thay co cho em hoi: em da hoc lai va co ket qua roi vay ma sao ket qua hoc lai cua bon em van chua duoc len? bon em biet ket qua don gian chi la goi dien cho cac thay co day ma thoi! mong cac thay co len ngay sau khi co ket qua de bon em duoc sem chu cu phai goi cho thay day bon em thay kho chiu lam!
Bui thi Nhung (04/10/2012 15:02)
E chào thầy, cô. hôm ngày 8/9/2012 em có thi môn xá suất thống kê. nhưng em được có 1 điểm. em đã gủi đơn phúc tra cho nhà trường rồi mà đến giờ em vẫn chưa nhận được phản hồi. mong thầy cô xem giúp em để em không phải học lại. em cảm ơn thầy cô!
tran dinh hoc (03/10/2012 22:12)
cho e hoi cach tinh trung binh chung hoc ki va diem trung binh chung tich luy?ki nay e hk 9 mon (30 tin) e duoc 1 mon A(2tin) 1 mon C(2 tin) 2 mon D(11 tin) va thi lai 5 mon.nhu vay thi e co bi duoi hoc k?
Xoan (03/10/2012 07:10)
thưa thầy cô em là sv đại học k6 vậy giờ em muốn học cải thiện thì em đăng kí vào thời gian nào và em nên đăng kí như thế nào?
dấu tên (02/10/2012 14:09)
Thầy cô cho e hỏi: lớp e thi môn phân tích từ ngày 07/09, theo e được biết môn này cũng gần đến ngày thi lại rồi nhưng đến nay lớp e vẫn chưa nhận được điểm thi lần 1 là tại sao ạ? e cảm thấy việc vào điểm kết thúc môn, việc vào điểm thi quá chậm? phải chăng do thầy cô phải kiêm nhiệm nhiều lớp hay là các thầy cô đã vô tình quên mất trách nhiệm vào điểm cho chúng em? bọn e học liên thông đã rất thiệt thòi, học phí vẫn đóng góp như các bạn chính quy nhưng e cảm thấy chúng e không nhận được sự quan tâm của các thầy cô? e xin lỗi vì đưa ra ý kiến này nhưng nếu thầy cô nhìn lại thời gian cung cấp bảng điểm cho chúng e thì thầy cô sẽ cảm thông được với chúng e hơn.
NGUYỄN THỊ HUYỀN (02/10/2012 10:39)
e là sv của trường đang học tại cơ sở của nhà trường thuê là Trường trung cấp kinh tế kĩ thuật HN1. Chúng e học tại đó, cơ sở vật chất cho việc học tập của chúng e vô cùng tồi tệ điển hình như là hôm nào có cái míc cũng suốt ngày hết pin, không có máy chiếu thầy cô bảo làm sline thì lên lớp không có máy chiếu để chiếu lên không học được.E đóng góp ý kiến này mong thầy cô có ý kiến với trường đó để chúng e có môi trường học tập tốt hơn.E xin trân thành cảm ơn!
nguyễn thị hiên (02/10/2012 09:38)
em xin hỏi là ở trường mình sinh viên bị đuổi học muốn xin chuyển xuống học hệ thấp hơn thì phải làm thủ tục như thế nào ah
nguyễn thị hằng (26/09/2012 14:51)
thưa thầy cô. em có chút thắc mắc. kết quả điểm của em là C. sau đó em đăng ký và học lại. kết quả học lại là D thì điểm cuối cùng của em sẽ là D ạ
em cám ơn thầy cô ạ
nguyễn thị hằng (26/09/2012 14:46)
em là sinh viên đại học khóa 4. cho em hỏi tình hình xét học bổng năm 3 như thế nào ạ?
nguyễn văn hiếu (20/09/2012 11:56)
tài khoản đăng nhập thế nào các thầy cô ạ