Thu, 09/08/2012, 15:57 GMT+7

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên khi thực hiện các hoạt động liên quan đến công tác thi, kiểm tra và đánh giá kết quả học tập; triển khai giải quyết các yêu cầu của sinh viên qua Internet...

Để tạo tài khoản sinh viên đăng ký trực tiếp tại Văn phòng - Trung tâm Quản lý chất lượng

Trung tâm Quản lý chất lượng gửi tới các bạn sinh viên Hướng dẫn sử dụng tài khoản cá nhân trên hệ thống Quản lý đánh giá tại địa chỉ http://sv.qlcl.edu.vn, giúp sinh viên có thể dễ dàng thực hiện các hoạt động sau:

- Nộp lệ phí thi trực tuyến.

- Gửi đơn phúc tra và đóng lệ phí phúc tra trực tuyến.

- Thực hiện các tiện ích mở rộng khác.

Xem Hướng dẫn chi tiết vui lòng download tại đây

phạm văn dũng (05/06/2013 15:44)
em la sv lop CD-DH CK4K5.Em no mom CADCAM-CNC của kỳ cuối.em đã lên đăng ký học lại rồi nhưng không đủ 5 người lên không mở lớp được.cho em hỏi ,thế này thì em không trả đươc môn ạ,sang nam em vân không đươc thi tốt nghiệp sao?em có thể đăng ký trả no vào học cùng các lớp liên thông khóa sau không ạ?em xin cam on.em mong nhân đươc sự phản hồi .
đinh thị mai (31/05/2013 15:06)
cho em hỏi còn dư tiền trong tài khoản có được rút lại không ạ?làm thế nào ạ?
hải yến (27/05/2013 15:13)
Em là sinh viên hệ LT TC-ĐH. Em muốn hỏi là trong đợt thi vừa rồi vì lý do công việc nên em không thể tham gia thi một số môn nhưng khi em lên trang sv.qlcl.edu.vn để đóng lệ phí thi thì em lại không đóng được cho 2 môn đó. Vậy em muốn hỏi các thầy cô trong ban quản lý trung tâm là trong đợt thi lại lần 2 sắp tới thì em vẫn được thi chứ ạ.
Em mong các thầy cô sẽ giải đáp thắc mắc của em.
Em xin chân thành cảm ơn.
lê thị hải (26/05/2013 19:34)
em tên là hải, em đã nộp lệ phí thi 3 môn của học kỳ này hôm 16/5 mà đến tận bây giờ khi đã có điểm mà em vẫn báo là chưa nộp tiền văn phòng phẩm phục vụ thi. mông có thấy xem lại cho em.
Lê sơn (16/04/2013 23:07)
Xin chào quý thầy cô, tôi là người nhà của sinh viên hiện đang học trong trường, tôi xem qua trang web mà không thấy phần nào cho phép khách xem thông tin về điểm hoặc học phí của sinh viên, nếu với lý do sinh viên (chưa đóng học phí+các khoản chi phí khác) thì khi xét điều kiện dự thi sẽ cho ra khỏi danh sách thi rồi và xem như điểm thi = 0, tại sao phải che lại trong phần quản trị điểm thi của sinh viên, vì muốn xem tình hình học của sinh viên thế nào để quản lý tốt hơn, mong nhà trường có thêm phần hỗ trợ này.
hoàng thị hương (14/04/2013 00:35)
ten e la Hương.mỗi lần nhắn tin lấy mạt khẩu mất phí 1000d.e da lay dc ID va Pass nhưng tại sao chỉ đăng nhập được mấy hôm rồi lại không đăng nhập được nưa?????????
trang (04/04/2013 19:00)
sao em nhập mật khẩu của mình để nộp tiền lệ phí thi mà mật khẩu bị ai lấy rồi hay sao mà vẫn là mật khẩu ấy nhưng không đăng nhập được.
dau ten (04/04/2013 15:24)
minhminh (27/03/2013 16:13)
thầy cô giúp em với em quên mật khẩu rùi, thầy cô giúp em mật khẩu với, e là siinh viên lớp kt47-k5, mã sinh viên cua em là 0547074093, số điện thoại của em là 0974002383, am cảm ơn thầy cô!
nguyen thi cúc (26/03/2013 10:31)
em muốn xem danh sách học bổng chinhs xác nhất thì ở đâu ạ.em có xem một danh sách có tên mà em không có trên khoa