Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tham dự giải Thể thao mở rộng

Wed, 08/12/2010, 14:47 GMT+7

Nhận lời mời của trường Đại học Thành Đô, sáng 27/11, Đội tuyển bóng đá, Tennis trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tham dự giải Thể thao mở rộng do tường Đại học Thành Đô tổ chức chào mừng kỷ niệm 6 năm thành lập trường.

Giải gồm 4 đội tham gia: Đại học Công nghiệp Hà Nội, Đại học Thành Đô, Truyền hình cáp Việt Nam, Ban Thể thao giải trí đài truyền hình Việt Nam.

Kết thúc Giải, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã vinh dự được Ban tổ chức trao Cup vô địch nội dung thi Tennis do đ/c Trần Xuân Kiên và đ/c Nguyễn Văn Phóng-khoa Giáo dục thể chất quốc phòng trực tiếp thi đấu. Đội tuyển bóng đá vinh dự nhận giải ba.

Đây là một hoạt động giao lưu giữa trường Đại học Công nghiệp Hà Nội với các trường bạn, góp phần tăng thêm tình đoàn kết, học hỏi và gắn bó giữa các Trường.