Nghiệm thu đề tài khoa học: thiết kế Cổng thông tin phục vụ nghiên cứu, học tập, thực hiện thí điểm tại khoa Điện tử

Wed, 08/12/2010, 14:54 GMT+7

Hội đồng khoa học Nhà trường vừa nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học: thiết kế Cổng thông tin phục vụ nghiên cứu, học tập, thực hiện thí điểm tại khoa Điện tử. Đề tài do Ths. Hà Xuân Quang làm chủ nhiệm.

Kết quả nghiên cứu của Đề tài đã xây dựng website, diễn đàn, kho trao đổi tài liệu điện tử đã được cài đặt, công bố trên mạng của Trường và Internet.

Với nhiều thông tin phong phú và hữu ích, sản phẩm đã tạo ra một kênh trao đổi thông tin nhanh, hiệu quả, một công cụ quảng bá hình ảnh của Khoa tới khách hàng ở mọi nơi, mọi lúc không phụ thuộc vào không gian và thời gian, giúp tiết kiệm chi phí cho Khoa trong việc in ấn, phổ biến, lưu trữ tài liệu theo kiểu truyền thống.

Đề tài đã được Hội đồng khoa học Nhà trường đánh giá loại xuất sắc.