Sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội đạt giải cao trong cuộc thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc năm 2013

Fri, 03/05/2013, 09:10 GMT+7

Đoàn sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tham dự cuộc thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc năm 2013 đã giành thành tích cao với 3 giải Nhì, 2 giải Ba.

Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ 16 (SPhO XVI) được tổ chức tại Trường Đại học Mỏ-Địa chất Hà Nội từ ngày 25/4 đến ngày 28/4 năm 2013. Cuộc thi thu hút sự tham gia của 179 sinh viên xuất sắc đến từ 31 trường đại học, cao đẳng trong cả nước như: ĐH Bách khoa Hà Nội, ĐH Bách khoa TP HCM, ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH Khoa học tự nhiên-ĐH Quốc gia Hà Nội, ĐH Cần Thơ, ĐH Quy nhơn …Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội có 5 sinh viên tham dự cuộc thi và cả 5 sinh viên đều đạt giải, trong đó có 3 giải nhì và 2 giải ba.

Giải nhì gồm có ba sinh viên:

-          Lã Tiến Lâm – Lớp ĐH CLC CK2 - K6

-          Phan Thị Luyên – Lớp ĐH ĐT4 - K7

-          Mai Văn Tĩnh – Lớp ĐH CK4 - K5

Giải ba gồm có hai sinh viên:

-          Vũ Đức Quynh – Lớp ĐH TĐH1 - K5

-          Trần Văn Vỹ - Lớp ĐH CK4 - K5

Ngoài đạt giải cao trong cuộc thi, các sinh viên đại diện cho Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội còn tham gia tích cực vào các hoạt động bên lề cuộc thi như: Giao lưu văn nghệ; Tham quan Bảo tàng Dân tộc học; Trao đổi kinh nghiêm học tập và kết bạn giữa sinh viên các trường ĐH…

Năm 2014, cuộc thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ 17 sẽ được tổ chức tại Trường Đại học Sài Gòn. Sinh viên trường ĐH Công nghiệp Hà Nội phấn đấu rèn luyện, hoàn thiện kiến thức, kỹ năng để giành kết quả cao nhất trong kỳ thi này nhằm khẳng định vị thế Đại học Công nghiệp Hà Nội trong hệ thống các trường đại học trên cả nước.

Đoàn Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tham dự cuộc thi

Đoàn cán bộ - sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tham dự cuộc thi

Khung cảnh cuộc thi - phần thi trắc nghiệm

Khung cảnh cuộc thi - Phần thi trắc nghiệm

Nguồn – Khoa Khoa học Cơ bản

Phương (15/10/2013 23:50)
Cho em hỏi 1chut dm học lớp kt17k9 hoe lien thong len cd va da ghi tot nghiep song thi bao nau chung em co bang vay?
do vu linh (03/10/2013 11:24)
cho em hoi mot chut a em ten la do vu linh sinh vien lop k36 . em danh no mon ly ma em hai nam em moi ra truong .
do vu linh (03/10/2013 11:18)
xem ket qua hoc tap
Phạm thị hiền (11/09/2013 18:46)
Em học lớp kt17k9 thầy cô làm ơn cho em hỏi bao giờ có bằng vậy , em cảm ơn nhiều !
tạ thị vân anh (11/08/2013 15:38)
thưa thầy cô trong BTS, e la học sinh vừa tham gia thi Đh, điểm thi của e đủ đỗ, nhưng do hoàn cảnh khó khăn nên em muốn xin bảo lưu kết quả sang năm em học tiếp được không ạ,e rất mong được sự hướng dẫn của thầy cô. em xin chân thành cảm ơn
Phạm Thị Tuyền (10/08/2013 17:07)
E chào các thầy cô ạ, em là sinh viên lớp TC- CĐ KT18k9 , em đang nợ môn kế toán quản trị nên em không được thi tốt nghiệp, vậy cho em hỏi em trả nợ xong môn kế toán quản trị em có được thi tốt nghiệp ngay cùng các bạn khóa sau không ạ , và sẽ thi tốt nghiệp tại đâu ạ ?
vũ văn yên (31/07/2013 15:51)
cho em hỏi chút ạ những ngành nào thì học ở khu c
Lê Thị Kim Chi (02/06/2013 22:18)
Cho em hỏi 1 chút ạ. Em tên là lê thị kim chi, sinh vien lớp TCCĐ KT17K9. Em đang nợ môn giáo dục quốc phòng mà em chuẩn bị thi tốt nghiệp rồi hôm trước em vào trung tâm hỏi xem có lịch chưa nhưng chưa có. /vậy thầy (cô) cho em hỏi khi nào thì có lịch học lại ạ