Gặp mặt các đồng chí cán bộ, nhân viên y tế nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2

Fri, 25/02/2011, 10:00 GMT+7

Nhân kỷ niệm 56 năm ngày thầy thuốc Việt Nam, chiều 25/2 nhà trường đã tổ chức gặp mặt các đồng chí (đ/c) là bác sĩ, y sĩ thuộc Trạm y tế của Trường.

Dự buổi gặp mặt có TS Trần Đức Quý-Hiệu trưởng, đ/c Bùi Thị Ngân - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chánh Văn phòng Đảng ủy, Lãnh đạo phòng Tổ chức hành chính, phòng Công tác HSSV.

Mở đầu buổi gặp mặt, đ/c Nguyễn Anh Tuấn đọc thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi cán bộ y tế ngày 27/02/1955 và đọc báo cáo kết quả công tác y tế năm 2010 của ngành và của Nhà trường, đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác y tế Nhà trường năm 2011.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường đ/c Trần Đức Quý phát biểu chúc mừng, tặng quà, hoa và biểu dương thành tích các bác sĩ, y sĩ nhà trường đã đạt được trong năm qua, cụ thể là: Luôn làm tốt công tác vệ sinh - môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm, đặc biệt là công tác sơ cấp cứu kịp thời, chăm lo, khám chữa bệnh , học sinh sinh viên đầu vào, cho cán bộ, viên chức nhà trường theo định kỳ.

Ngoài ra Trạm y tế đã tham mưu cho giám hiệu nhà trường đề ra các biện pháp ngăn chặn và phòng ngừa kịp thời các ổ dịch bệnh không để lây lan, bùng phát trong nhà trường.

Đ/c Hiệu trưởng nhấn mạnh: Trong thời gian tới đội ngũ y, bác sỹ Nhà trường cần tiếp tục nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp; phối hợp với các đơn vị chức năng chủ động phòng chống dịch bệnh trong Nhà trường, đặc biệt là phòng chống tệ nạn xã hội; kịp thời tư vấn cho Lãnh đạoNhà trường trong việc kiểm tra môi trường; tiếp tục làm tốt công tác khám sức khỏe định kỳ cho CBVC và công tác tuyên truyền trong Nhà trường.

Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn Trường, đ/c Nguyễn Văn Hùng - Chủ tịch tặng quà chúc mừng các đ/c cán bộ y tế Nhà trường.

Tiếp đó đ/c Nguyễn Văn Lưới-Trưởng Trạm Y tế phát biểu cảm ơn Lãnh đạo Nhà trường, hứa sẽ phát huy kết quả đạt được năm 2010, tiếp tục thực hiện tốt công tác y tế trong Nhà trường năm 2011.