Đoàn cán bộ Mitsubishi UFJ Research đến thăm và làm việc với trường

Wed, 23/02/2011, 09:18 GMT+7

Chiều 22/02, Đoàn cán bộ Mitsubishi UFJ Research đến thăm và làm việc với trường. Tiếp Đoàn có đ/c Bùi Thị Ngân – Phó Hiệu trưởng, chuyên gia dự án Jica-HaUI, lãnh đạo phòng Hợp tác Quốc tế, trung tâm Việt Nhật, phòng Đào tạo và trưởng các đơn vị liên quan..

Tại buổi tiếp xúc, thay mặt Ban Lãnh đạo Nhà trường, đ/c Phó hiệu trưởng giới thiệu với Đoàn những nét cơ bản lịch sử hình thành, phát triển của trường, trong đó nhấn mạnh lĩnh vực đào tạo mũi nhọn cũng như phương hướng, mục tiêu phát triển của trường.

Về phía Mitsubishi UFJ Research, các chuyên gia giới thiệu về khóa đào tạo kỹ thuật viên trong lĩnh vực sản xuất máy bay. Đồng thời nói rõ mục đích của Đoàn khi đến thăm trường, hi vọng có được sự hợp tác với trường trong lĩnh vực đào tạo.

Tiếp đó, hai bên đã tiến hành trao đổi, thảo luận các vấn đề 2 bên cùng quan tâm và thăm một số Trung tâm, Khoa trong trường.

Chiều 16h30 cùng ngày, Đoàn rời trường, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm và làm việc với Nhà trường.