Bồi dưỡng kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú

Wed, 08/12/2010, 15:09 GMT+7

Thực hiện Kế hoạch công tác Tuyên giáo và chương trình công tác xây dựng Đảng, sáng 3/12, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội phối hợp với Ban Tuyên giáo Đảng ủy khối Công nghiệp Hà Nội tổ chức khai mạc lớp “Bồi dưỡng kết nạp Đảng” cho quần chúng ưu tú.

Đến dự có đ/c Nguyễn Thị Thoan - Ủy viên thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối và các đ/c chuyên viên.

Về phía trường Đại học Công nghiệp Hà Nội có đ/c Hà Xuân Quang-Ủy viên BCH Đảng ủy khối Công nghiệp Hà Nội, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đ/c Bùi Thị Ngân - UVTV phụ trách công tác Tuyên giáo của Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chánh Văn phòng Đảng ủy và 113 quần chúng ưu tú đến từ các đơn vị trong toàn trường.

Thay mặt Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối, đ/c Hoàng Mai Anh đọc Quyết định mở lớp “Bồi dưỡng kết nạp Đảng” của Đảng ủy khối Công nghiệp Hà Nội.

Tiếp đó đ/c Nguyễn Thị Thoan, đ/c Hà Xuân Quang phát biểu quán triệt, chỉ đạo, yêu cầu đối với các thành viên lớp học.

Dự lớp học, học viên sẽ được nghe đ/c Phạm Ngọc - Trưởng phòng giáo dục lý luận chính trị - Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội hướng dẫn nghiên cứu các chuyên đề:

-Khái quát lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam.

-Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH.

-Nội dung cơ bản Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam.

-Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

-Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Sau 3 ngày học trên lớp (3, 4, 5/12) học viên sẽ tự đọc tài liệu, tham khảo thực tế và viết bài thu hoạch.