• Nhà hóa học Israel giành giải Nobel Hóa học
    Nhà hóa học người Israel Daniel Shechtman đã được xướng tên trong lễ công bố giải Nobel Hóa học hôm nay vì phát hiện về bán tinh thể.
  • Đánh giá kiểm chứng của BV với hệ thống QMS 9001:2008 tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội
    Thực hiện kế hoạch đánh giá định kỳ của tổ chức BV với hệ thống vận hành QMS theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, Hiệu trưởng nhà trường ra Thông báo số 1552/TB-ĐHCN ngày 28 tháng 9 năm 2011 Về việc thực hiện Kế hoạch đánh giá ngoài của BV với hệ thống QMS ISO 9001:2008.
  • Nobel Vật lý về tay ba nhà thiên văn
    Viện Hàn lâm Khoa học Hoàng gia Thụy Điển hôm nay tuyên bố ba nhà khoa học Mỹ và gốc Mỹ giành giải Nobel Vật lý nhờ phát hiện vũ trụ đang giãn nở với tốc độ tăng dần.
  • Tập huấn công tác giáo vụ
    Sáng 4/10, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức tập huấn công tác giáo vụ cho giáo vụ các đơn vị trong trường.
  • Tổ chức nhập học đợt 2 cho sinh viên Đại học khóa 6 và Cao đẳng khóa 13
    Thực hiện kế hoạch tuyển sinh năm 2011 của Nhà trường, ngày 01/10, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức đón tiếp tân sinh viên đại học khóa 6 (nguyện vọng 2) và cao đẳng khóa 13 nhập trường, học tại Hà Nội.
  • Gặp mặt đội tuyển Olympic Tin học
    Thực hiện kế hoạch 1559-KH/ĐHCN ngày 29 tháng 9 năm 2011 của Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, chiều 30/09/2011, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức gặp mặt và giao nhiệm vụ cho đoàn cán bộ, giáo viên và học sinh, sinh viên nhà trường tham dự vòng chung kết cuộc thi Olympic Tin học sinh viên và Lập trình ACM/ICPC năm 2011 Việt Nam tại Thành phố Cần Thơ.
  • Tổ chức bế giảng cho học sinh Trung cấp chuyên nghiệp khóa 56
    Trong 2 ngày 29 và 30/9/2011, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho học sinh Trung cấp chuyên nghiệp khóa 56.
  • Đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT: Khẩn trương nhưng phải cẩn trọng
    Sáng 27/9 tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Viện nghiên cứu Phát triển Phương đông và Tạp chí Cộng sản đã tổ chức cuộc Tọa đàm khoa học về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo với sự tham dự của Phó trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương Vũ Ngọc Hoàng, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Vũ Luận, nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình, các Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Vinh Hiển, Nguyễn Thị Nghĩa, cùng đông đảo nguyên lãnh đạo Bộ GD&ĐT, các bộ, ngành Trung ương, lãnh đạo các Vụ chức năng của Bộ GD&ĐT, các nhà nghiên cứu giáo dục.
  • Gặp mặt đoàn cán bộ, giáo viên và học sinh, sinh viên tham dự Hội thi tay nghề thế giới
    Được sự nhất trí của Lãnh đạo Nhà trường, chiều 23/09/2011, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức gặp mặt và giao nhiệm vụ cho đoàn cán bộ, giáo viên và học sinh, sinh viên nhà trường tham dự Hội thi tay nghề thế giới lần thứ 41.
  • Hội Tin học Việt Nam thăm và làm việc với trường
    Sáng 23/9, đồng chí Nguyễn Long - Tổng thư ký Hội Tin học Việt Nam đến thăm và làm việc với trường. TS. Trần Đức Quý - Hiệu trưởng, đồng chí Hà Xuân Quang - Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo khoa Công nghệ thông tin, khoa Điện tử, khoa Đào tạo Hợp tác quốc tế, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học, phòng Khoa học Công nghệ đã làm việc với Đoàn.