Thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2010-2011

Mon, 06/06/2011, 10:58 GMT+7

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt trong toàn trường, tạo điều kiện để các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm nhằm tìm ra những phương pháp dạy học, sáng kiến, kinh nghiệm làm đồ dùng dạy học tốt để phổ biến nhân rộng, từ ngày 03/06 đến ngày 05/06 trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi năm học 2010-2011.

Hội thi thu hút 66 giáo viên tham gia, chia thành 6 tiểu ban. Giáo viên dự thi các nội dung sau:

-Thi trắc nghiệm: về nội dung nhận thức.

-Thi giảng dạy: thực hiện 1 bài giảng lý thuyết hoặc thực hành trong thời gian 45 phút.

-Thi ứng xử sư phạm: Giáo viên rút thăm và trả lời câu hỏi với nội dung về các vấn đề xử tình huống sư phạm.

Qua Hội thi, Ban Giám khảo sẽ lựa chọn giáo viên tiêu biểu dự thi giáo viên dạy giỏi cấp cao hơn; đồng thời đánh giá chất lượng đội ngũ giáo viên từ đó xác định các biện pháp bồi dưỡng giáo viên thích hợp, hiệu quả.

dthl (17/06/2011 10:49)
vậy thì làm sao mà sv có hứng học chứ????????
dthl (17/06/2011 10:47)
các thầy các cô lúc nào cũng nói là học theo tín chỉ là sinh viên tự đọc sách là chính, tới lúc sv hỏi thi lại tỏ ra khó chịu rồi mắng là ngu. vậy nhà trường thuê giáo viên để làm gì chứ??????????
Nguyễn (17/06/2011 10:17)
nguyễn thanh triều (09/06/2011 20:34)
thực sự tôi thấy đó là cuộc thi rất tốt,vì thực sự tôi thấy nhiều giáo viên trong trường chưa thực sự có khả năng sư phạm truyền đạt kiến thức tốt!!! cứ lấy lý do là sinh viên thì tự học,rồi lên lớp nói răm ba câu rồi thôi cho sinh viên tự nghiên cứu.Thật sự tôi không hiểu phương đó như thế nào.Hoặc là giờ thực hành thì chỉ cho sinh viên làm những bài có sẵn do giáo viên soạn ra.Tất nhiên là đúng nhưng sinh viên chỉ biết làm theo mà ko hiểu gì.Có hỏi thì giáo viên chỉ giải thích qua loa và còn mắng sinh viên là kém.Thử hỏi như vậy thì còn ai có hứng thú học...........