• Lễ khai giảng năm học 2011 - 2012
    Hòa chung trong không khí phấn khởi của học sinh - sinh viên trên toàn quốc đón chào năm học mới 2011-2012, sáng 18/10/2011, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2011-2012 với sự có mặt của gần 4000 học sinh - sinh viên (HSSV) đại diện hơn 60.000 HSSV trong toàn Trường.
  • Phóng viên tạp chí Kinh tế - Tỉnh Chubu (Nhật Bản) đến thăm và làm việc với trường
    Nằm trong khuôn khổ hợp tác của tổ chức hợp tác quốc tế Nhật bản (JICA) với truyền thông, chiều 13/11/2011, ông TSUDA - Phóng viên Tạp chí Kinh tế, tỉnh Chubu (Nhật Bản) và ông SATORU - Cố vấn văn phòng JICA đến thăm và làm việc với Trường.
  • Đánh giá kiểm chứng của BV với hệ thống QMS 9001:2008 tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội
    Thực hiện kế hoạch đánh giá định kỳ của tổ chức BV với hệ thống vận hành QMS theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, Hiệu trưởng nhà trường ra Thông báo số 1552/TB-ĐHCN ngày 28 tháng 9 năm 2011 Về việc thực hiện Kế hoạch đánh giá ngoài của BV với hệ thống QMS ISO 9001:2008.
  • Tập huấn công tác giáo vụ
    Sáng 4/10, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức tập huấn công tác giáo vụ cho giáo vụ các đơn vị trong trường.
  • Tổ chức nhập học đợt 2 cho sinh viên Đại học khóa 6 và Cao đẳng khóa 13
    Thực hiện kế hoạch tuyển sinh năm 2011 của Nhà trường, ngày 01/10, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức đón tiếp tân sinh viên đại học khóa 6 (nguyện vọng 2) và cao đẳng khóa 13 nhập trường, học tại Hà Nội.
  • Gặp mặt đội tuyển Olympic Tin học
    Thực hiện kế hoạch 1559-KH/ĐHCN ngày 29 tháng 9 năm 2011 của Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, chiều 30/09/2011, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức gặp mặt và giao nhiệm vụ cho đoàn cán bộ, giáo viên và học sinh, sinh viên nhà trường tham dự vòng chung kết cuộc thi Olympic Tin học sinh viên và Lập trình ACM/ICPC năm 2011 Việt Nam tại Thành phố Cần Thơ.
  • Tổ chức bế giảng cho học sinh Trung cấp chuyên nghiệp khóa 56
    Trong 2 ngày 29 và 30/9/2011, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho học sinh Trung cấp chuyên nghiệp khóa 56.
  • Gặp mặt đoàn cán bộ, giáo viên và học sinh, sinh viên tham dự Hội thi tay nghề thế giới
    Được sự nhất trí của Lãnh đạo Nhà trường, chiều 23/09/2011, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức gặp mặt và giao nhiệm vụ cho đoàn cán bộ, giáo viên và học sinh, sinh viên nhà trường tham dự Hội thi tay nghề thế giới lần thứ 41.
  • Hội Tin học Việt Nam thăm và làm việc với trường
    Sáng 23/9, đồng chí Nguyễn Long - Tổng thư ký Hội Tin học Việt Nam đến thăm và làm việc với trường. TS. Trần Đức Quý - Hiệu trưởng, đồng chí Hà Xuân Quang - Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo khoa Công nghệ thông tin, khoa Điện tử, khoa Đào tạo Hợp tác quốc tế, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học, phòng Khoa học Công nghệ đã làm việc với Đoàn.
  • Khai mạc lớp bồi dưỡng chính trị Đảng viên mới
    Thực hiện kế hoạch công tác tuyên giáo và chương trình công tác xây dựng Đảng năm 2011, sáng 23/9 Đảng ủy trường Đại học Công nghiệp Hà Nội phối hợp với Ban Tuyên giáo, Đảng ủy Khối Công nghiệp Hà Nội tổ chức lớp lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị đảng viên mới thuộc Đảng Bộ trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.